HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Lê Giang đau đớn tột cùng khi nghe tin mẹ mất
16/07/2017 14:43
(HanoiTV) - Lê Giang bỏ quê lên thành phố làm việc và sinh sống, nghe tin mẹ mất cô đau đớn tột cùng trong thử thách đối lập “Chuyện tình ban công”.

Câu chuyện kể về một cặp đôi yêu nhau nhưng vì gia đình ngăn cấm, các nghệ sĩ phải xử lý câu chuyện theo hướng lãng mạn hài hước và lãng mạn nhưng bi.

 

Trường Giang và Lê Giang với màn tỏ tình hài hước

Trường Giang là một chàng trai có kinh nghiệm yêu, hẹn hò Lê Giang nhưng vẫn chưa thấy cô xuất hiện. Lê Giang giải thích cô đang ngắm tuyết nên đến trễ. Còn Trường Giang thắc mắc “Giữa mùa hè làm gì có tuyết rơi”. Lê Giang trả lời: “vậy là bóng rụng”. Trường Giang lãng mạn nói: “Mình đang vui nên cảnh vật cũng sinh đông lạ thường”.

Khi chuyển sang tình huống lãng mạn nhưng bi. Các nghệ sĩ diễn tả câu chuyện về sự chờ đợi của chàng trai Trường Giang. Anh mất nhiều thắng trời đi tìm Lê Giang. Vì gia đình nghèo, không có ai lo cho những đứa em còn nhỏ nên Lê Giang phải bỏ quê lên Sài Gòn sinh sống và làm nhân viên phục vụ ở nhà hàng. Lê Giang khóc lóc: “Cuộc sống rất khó khăn. Đâu phải ai muốn có tiền là có được đâu”. Trường Giang bực tức: “Có tiền thì phải trong sạch. Chứ không phải đồng tiền nhơ nhuốc. Anh lên đây gặp em để nói má em mất rồi!”. Như sét đánh ngang tai, Lê Giang ngã khụy xuống và gào thét: “Em sợ cảm giác này em không muốn nghe”. 

Thử thách "Hiệu ứng âm thanh"

Trong một thời gian rất ngắn nhưng các nghệ sĩ đã thể hiện 2 lối diễn đối lập đúng với chủ đề. Việt Hương đánh giá cặp diễn này rất hay, đặc sắc. Hai nghệ sĩ đã biết cách thay đổi sự đột ngột trong tâm lý nhân vật. Lê Giang chia sẻ, cô rất thích diễn bi. Vì nhìn đồng nghiệp diễn trong lòng chị đã cảm trước rồi, nước mắt đã muốn rơi. Tiểu phẩm rất hay và Lê Giang vẫn muốn diễn bi.

Thử thách “Hiệu ứng âm thanh”, diễn viên phải diễn xuất sao cho hợp lý với âm thanh mà các nghệ sĩ tạo ra. Nghệ sĩ Việt Hương vào vai đàn em nịnh bợ và hay làm lố đưa vợ đại ca đến phòng khám để bác sĩ khám. Anh Đức vào vai bác sĩ. Thanh Duy và Trường Giang tạo ra hiệu ứng âm thanh. 

Việt Hương và Thanh Duy trong vai hai bé song sinh

Trên sân khấu nằm, câu chuyện kể về hai bé song sinh đang háo hức chờ đợi ngày ra khỏi bụng mẹ. Thông điệp mà tiểu phẩm mang lại, các bạn trẻ hãy chịu trách nhiệm với những việc mình làm.

Ở thử thách “Đứng ngồi nằm”, các nghệ sĩ thể hiện câu chuyện “Thị mầu có chửa”.

 

Thị mầu Việt Hương có chửa

Đội Song Giang, đội Anh Đức và Thanh Duy biến hóa những vật dụng vợt đập ruồi và vật dụng để cổ động viên kèm theo những câu thoại dí dỏm, hài hước.

MC dẫn dắt chương trình là diễn viên Dương Cẩm Linh.

 

Thử thách đôi dành cho các nghệ sĩ

Được bình chọn là nghệ sĩ diễn xuất sắc và nhận giải thưởng 20 triệu đồng, Lê Giang đã gửi số tiền về Viện dưỡng lão cho các nghệ sĩ ở TP.HCM.

Quý vị hãy đón xem tập 2 "Bí mật đêm chủ nhật" phát sóng vào 21h, ngày 16/7 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: