HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Lê Giang nức nở vì không muốn sống
07/12/2017 13:48
(HanoiTV) - Một cuộc hôn nhân không phải vì tình yêu, chỉ mong muốn đổi đời cho gia đình. Hậu quả, hai người con của nghệ sĩ hài Lê Giang không nhìn mẹ, tỏ ra sợ hãi mỗi lần mẹ đến thăm.

Có những lúc, chị không muốn sống. Nghệ sĩ hài Lê Giang nức nở bắt đầu kể câu chuyện tình đầu tiên ấy.

“Tôi đã từng gặp anh - một nghệ sĩ nổi tiếng trong lần diễn hài. Thấy tôi diễn có duyên nên mời về chung nhóm. Sau đó, chúng tôi nảy sinh tình cảm, năm đó tôi 18 tuổi.Tôi đến vì thấy anh nổi tiếng có thể dựa vào, vì anh ấy giàu có sẽ giúp gia đình tôi.

Tôi biết anh ấy đã có gia đình nhưng không có con. Khi tôi và anh ấy có bầu, anh ấy có nói vợ coi tôi như thành viên trong gia đình và được vợ đồng ý. Ban ngày, tôi ở chung nhà nhưng ban đêm tôi về nhà của mình. Nhưng cứ đi về ban đêm, có người ra đạp vào bụng tôi để hỏng thai. Và anh cũng đã chứng kiến điều đó. Tôi không nghĩ rằng vợ anh ấy làm điều đó.

 

Nghệ sĩ Lê Giang 

Sau đó, chúng tôi thuê nhà ở riêng, sinh ra Duy Phước rồi Lê Lộc. Tôi cứ ở nhà chăm con vậy thôi. Sau khi ở được mấy năm, gia đình lục đục, nhiều chuyện, tôi cũng chán nản.

Sau đó, có tin đồn rằng nghệ sĩ Lê Giang từng thuê người đánh chồng. Chị khẳng định: “Không có. Vì hôm đó, tôi có đi ra tiệm vàng để mua, người giúp việc đi theo và hỏi vay tiền nhưng tôi không cho. Không được về nói với chồng tôi là tôi có tình ý với ông chủ tiệm vàng. Anh ấy không hiểu chuyện rồi có tính ghen ra làm ầm ĩ ở tiệm vàng”.

Chị kể tiếp: “Hôm đó, chúng tôi hẹn gặp nhau để nói về chuyện nuôi con cái. Trên đường đi, anh ấy bị một người lạ đập đá vào đầu phải cấp cứu bệnh viện. Rồi anh ấy đổ cho tôi thuê người đánh, rồi bảo bác sĩ không cho tôi vào thăm.

 

Nữ nghệ sĩ đau khổ khi không ai tin mình

“Tôi không biết nói như thế nào để cho mọi người hiểu, vì không ai tin tôi. Mọi người quay lại ghét tôi lắm. Tôi nghĩ không sống nổi và đi mua thuốc uống tự vẫn tại một khách sạn. Tỉnh lại tôi thấy mình nằm trong bệnh viện. Tôi lại sống nữa”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Trong trạng thái đau khổ, chị nghĩ sống làm gì khi chẳng ai tin và không biết làm gì ra tiền nữa.

“Tôi bị cô lập. Không ai cho tôi diễn. Tôi hận lắm. Ngày bước ra khỏi nhà, chồng tôi có đưa 500 nghìn tương đương với 10 suất diễn và để 2 đứa con lại. Tòa xử tôi được quyền nuôi nhưng tôi không có tiền nuôi nên nghĩ anh ấy nuôi cũng được rồi tôi qua thăm. Khi về thăm con nhưng bọn trẻ không nhìn tôi, chúng chạy đi. Càng ngày, con tôi càng ghét tôi.

Trong thời gian tôi bế tắc nhất, anh Phước Sang mời tôi về đoàn kịch Sài Gòn diễn. Lúc đó, tôi thấy mình có tia hy vọng trong cuộc sống”, nghệ sĩ Lê Giang nghẹn ngào kể.

Bích Thảo

Từ khóa: