Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lễ hội âm nhạc điện tử giữa lòng Hà Nội dịp Trung thu 2018
19/08/2018 07:53
(HanoiTV) - "Trip to the moon" - Lễ hội Âm nhạc điện tử đặc biệt sẽ tổ chức một đêm duy nhất vào đúng dịp Tết Trung thu - Chủ nhật (16/9/2018) tại Hà Nội.

"Trip to the moon" (Du hành đến mặt trăng) là lễ hội âm nhạc điện tử được Connected Agency tổ chức. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Âm nhạc điện tử 2018 - Vietnam Electronic Weekend (VEW) năm thứ 3 liên tiếp. Sau năm 2017 gây được sự ấn tượng với giới trẻ bởi quy mô hoành tráng và sự góp mặt của DJ số 1 thế giới - Hardwell. VEW 2018 có thể đánh dấu cột mốc mới: concept Trung thu độc đáo, hứa hẹn sẽ đem lại bữa tiệc âm nhạc sôi động cho giới trẻ Thủ đô.

Khi âm nhạc điện tử EDM giao thoa với nhạc cụ dân gian.

Mang chủ đề lễ hội Trung Thu, VEW 2018 - "Trip to the moon" sẽ được trình diễn đồng thời cùng lúc với 03 sân khấu trong sự đa dạng về thể loại âm nhạc điện tử phù hợp với sở thích của từng khán giả.

Cụ thể, tại sân khấu thứ nhất dành cho dòng nhạc trap - house, với tâm điểm là bộ đôi của nhóm Yellow Claw, được mệnh danh là “ông hoàng nhạc trap” đến từ Hà Lan. Với hệ thống ánh sáng, âm thanh, đèn laser hàng đầu thế giới, được dàn dựng công phu và hoành tráng, từng chinh phục hàng triệu người hâm mộ chiêm ngưỡng và trải nghiệm, sân khấu Trap - House sẽ là tâm điểm của lễ hội.

Đến với sân khấu thứ 2, khán giả có thể trải nghiệm với dòng nhạc trance. Thiết kế sân khấu mang màu sắc dân gian với hình ảnh chú Cuội, chị Hằng… cùng với sắp đặt ánh sáng, Ben Nicky, biểu tượng nhạc trance đến từ Anh liên tục xuất hiện tại những lễ hội âm nhạc hàng đầu thế giới, sẽ trình diễn trên sân khấu.

Sân khấu cuối cùng mang hơi hướng underground với dòng nhạc techno sẽ đem tới trải nghiệm mới lạ. Fan techno sẽ có cơ hội được đắm chìm vào không gian âm nhạc chỉ có tại lễ hội lớn trên thế giới.

Đại diện Connected Agency cho biết, ngoài trải nghiệm âm nhạc, khán giả sẽ còn có cơ hội thưởng thức ẩm thực và không gian để trò chuyện với nhau trong khu tổ hợp có sẵn mái che.

Được biết, Lễ hội âm nhạc điện tử “Trip to the Moon” sẽ bắt đầu từ lúc 15h30, Chủ Nhật, ngày 16/9 tại Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội).

HanoiTV

Từ khóa: Lễ hội âm nhạc điện tửtrip to the moonTrung thu 2018