Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sắp diễn ra Lễ hội Thái Lan năm 2018 tại Hà Nội
01/09/2018 12:58
(HanoiTV) - Lễ hội Thái Lan lần thứ 10 sẽ diễn ra xung quanh khu vực tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội) từ ngày 15-16/9 với nhiều hoạt động đặc sắc, hấp dẫn du khách và người dân Thủ đô.

Đến với lễ hội, khách tham quan được thưởng thức màn trình diễn của các đầu bếp đến từ nhiều nhà hàng nổi tiếng của Thái Lan, trong đó có nhiều món ăn được giới thiệu trong sách Cẩm nang ẩm thực thế giới, thưởng thức đồ ăn Thái, tham gia bốc thăm trúng thưởng…

Bên cạnh đó, còn có các chương trình biểu diễn nghệ thuật, văn nghệ, biểu diễn võ thuật Muay Thái, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách tham quan nhiều thú vị và hấp dẫn.

Trình diễn nghệ thuật cắt tỉa hoa quả do các nghệ nhân Thái Lan thực hiện tại Lễ hội Thái Lan 2017

Ngoài ra, Lễ hội có sự tham dự của khoảng 50 doanh nghiệp đến từ các tỉnh Đông bắc Thái Lan, giới thiệu những sản phẩm tiêu biểu và đặc trưng của địa phương. Do vậy, người dân có thể mua sắm những đồ gia dụng, sản phẩm tiêu biểu, chất lượng của Thái Lan.

Được biết, Lễ hội Thái Lan lần thứ 9 (năm 2017) đã dành toàn bộ số tiền 507.660.000 đồng tặng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội. Trong năm nay, Ban tổ chức cho biết, sẽ dành toàn bộ số tiền lãi từ doanh thu trong trao cho các tổ chức xã hội của Việt Nam.

Lễ hội Thái Lan lần thứ 10 do ĐSQ Thái Lan và UBND TP. Hà Nội tổ chức, dự kiến thu hút khoảng 10.000 người dân tham dự.

N.Thủy

Từ khóa: Lễ hội Thái Lanmua sắmbiểu diễn