Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lê Lộc ra tay nạt nhân viên vệ sinh
24/02/2020 19:17
(HanoiTV) - Tập 3 "8 lạng nửa cân", trong vai cô vợ giàu có sang chảnh, Lê Lộc đã ra tay đánh nhân viên vệ sinh môi trường do chưa hiểu rõ câu chuyện.

Thấy tình cảnh đáng thương của nhân viên vệ sinh môi trường, chồng của Lê Lộc trợ giúp vài trăm nghìn. Chẳng may lúc đưa tiền nhân viên ngại nhận số tiền, có đưa qua đưa lại khiến chồng Lê Lộc ngã. Cứ nghĩ chồng bị hành hung, Lê Lộc ra chiêu "anh chị" để dạy cho nhân viên vệ sinh môi trường bài học.

Một nhân viên bảo vệ giao ca đã ghi lại toàn bộ và đăng lên mạng xã hội cuộc tranh luận dẫn đến ẩu đả giữa nhân viên môi trường với hai vợ chồng Lê Lộc. Bị cộng đồng mạng lên án, cả hai vợ chồng không dám ra ngoài đường sợ bị mắng chửi và gièm pha của mọi người xung quanh.

Theo diễn viên Diễm My, mạng xã hội ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý, tới chất lượng cuộc sống của bản thân.

Diễn viên Huy Khánh: “Nhiều người lại lợi dụng cộng đồng mạng để cho mình quyền phán xét. Những người gọi là anh hùng bàn phím, không ai biết rõ họ là ai dùng mọi câu từ gây tổn thương cho người khác”. 

Diễn viên Huy Khánh: “Có những thông tin đưa lên, chỉ nên cho họ biết rằng hành động đó không đúng, bài học bằng lý thuyết chứ không nên đụng chạm hay hành hung”.

Khi bình luận một ai đó, Diễm My cho rằng bản thân cô phải suy nghĩ, bình luận trên phương diện khách quan, bình luận cũng phải suy nghĩ cho đối tượng bình luận đó nữa đừng vì cảm xúc hay chủ quan mà đưa ra những bình luận không hay.

MC Đại Nghĩa cho rằng, hãy khoan phán xét một sự việc hay hiện tượng nào đó trong xã hội cho dù đó là một clip, bài báo nhìn thấy rõ ràng để chờ xem tính xác thực ra sao. 

Với chủ đề sức mạnh của cộng đồng mạng, các khách mời đều khẳng định, quan trọng mỗi người ý thức về cách sử dụng mạng xã hội thế nào cho đúng và hiệu quả nhất.
 Tập 4 "8 lạng nửa cân" sẽ lên sóng vào 20h50, thứ 7 ngày 29/2/2020 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: