Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Lệ Quyên “bắt tay” Mr Đàm làm liveshow “Đêm tâm sự”
11/05/2018 10:40
(HanoiTV) - Nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên mời Mr Đàm về Thái Nguyên tổ chức liveshow “Đêm tâm sự” chỉ gồm các tác phẩm thuộc thể loại Borelo vào 17/5 này.

Đây là lần đầu tiên, Lệ Quyên trở lại quê hương tổ chức liveshow, tri ân khán giả quê nhà sau nhiều năm thành công trên đất khách và là một trong những cái tên hot nhất trên thị trường âm nhạc hiện nay. Lệ Quyên tâm sự, cô đang rất hồi hộp khi nghĩ đến việc được đứng trên mảnh đất gắn bó nhiều kỷ niệm thời niên thiếu để tâm sự, hát và tri ân quê hương. Dù có ý định thực hiện tour diễn này từ rất lâu nhưng cho đến tận bây giờ, nữ ca sĩ mới có thể thực hiện được. 

Lệ Quyên và Mr Đàm cùng tổ chức liveshow "Đêm tâm sự" tại Thái Nguyên
 

Lệ Quyên cho biết, cô cùng Mr Đàm và các khách mời sẽ có nhiều phần thể hiện được tính toán kỹ lưỡng và chắc chắn sẽ đem đến bất ngờ cho khán giả. Trong đợt trình diện này, kịch bản “Đêm tâm sự” sẽ được kết cấu theo dạng mở, các ca sĩ sẽ dành thời gian để hát những ca khúc theo yêu cầu của khán giả. Đây cũng là cách các ca sĩ mong muốn đền đáp lại tình yêu của khán giả bấy lâu dành cho mình.

 Theo đó, Lệ Quyên cũng dem theo band nhạc quen thuộc và đã cùng cô chinh chiến trong tất cả các show diễn lớn thành công từ Sài Gòn theo mình trong đợt này. Band nhạc “Không tên” chắc chắn sẽ không để khán giả thất vọng về tài năng và sự thăng hoa của mình. Không kém đàn em, Mr Đàm cũng đem theo nhóm nhảy riêng để cùng anh thăng hoa, dành tặng khán giả những phần trình diễn đẹp mắt.

 Sau Thái Nguyên, Liveshow sẽ đến Nam Định ngày 18/5 và Thanh Hoá (19/5).

N.Thủy

Từ khóa: Lệ QuyênMr Đàmliveshow