Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lệ Quyên ráo riết tập luyện cho đêm nhạc "Q show 2"
21/11/2019 07:48
(HanoiTV) - Chỉ còn 1 tháng nữa, đêm diễn đầu tiên của liveshow “Q Show 2” sẽ chính thức mở màn tại TP.HCM. Hiện nữ ca sĩ đang ráo riết tập luyện cùng ban nhạc để mang tới khán giả những tiết mục đỉnh cao nhất của mình.

Liveshow “Q Show 2” có 5 chương: Ấu thơ, Vào đời, Yêu, Ký ức, Thăng hoa với danh sách ca khúc dự kiến: Lời tỏ tình của mùa Xuân, Giọt sương trên mi mắt (Thanh Tùng), Ru em từng ngón xuân nồng, Còn tuổi nào cho em (Trịnh Công Sơn), Dạ khúc cho tình nhân (Lê Uyên Phương), Nhật ký đời tôi (Thanh Sơn), Không bao giờ quên anh (Hoàng Trang), Mưa qua phố vắng (Hà Phương)... Điều này hứa hẹn khán giả sẽ được du ngoạn trên chuyến hành trình âm nhạc cảm xúc qua từng mốc thời gian từ khi Lệ Quyên mới bắt đầu đi hát cho đến hiện tại là một tên tuổi đình đám trong làng nhạc Việt.

Lệ Quyên đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho đêm diễn sắp tới
 

Được biết để có được những sự chuẩn bị chỉn chu nhất, cô đã ngừng nhận show trong 2 tháng qua để có thời gian nắm bắt tinh thần của liveshow "3 con số 3": Đầu tư 30 tỷ đồng, diễn ra 3 giờ đồng hồ với hơn 30 bài hát.

Chia sẻ về những áp lực trước thềm show diễn, Lệ Quyên cho biết: “Quyên không phải là người tham công tiếc việc vì Quyên đã nghỉ hát được 2 tháng trước khi sân khấu Q Show sáng đèn. Đó là điều Quyên phải rất hi sinh, rất buồn vì trong 2 tháng đó Quyên không biểu diễn được ở đâu hết, chỉ một vài event rất nhỏ. Ngoài ra Quyên hoàn toàn nghỉ ngơi và tập trung vào tập luyện, đặc biệt là rèn luyện thể lực".

Cô tự hào nói về dàn nhạc của mình trong show diễn lần này: Quyên đã từng kết hợp với dàn nhạc giao hưởng rất nhiều lần này nhưng liveshow lần này sẽ là hoàn hảo nhất bởi vì tất cả nhạc công từ 12 nhạc công nhạc nhẹ tới 25 nhạc công dàn nhạc giao hưởng đều là những người có kinh nghiệm biểu diễn sân khấu. Đôi khi có những sự cố nho nhỏ trên sân khấu như lỡ 1,2 nhịp thì thường chỉ có dàn nhạc nhẹ mới trợ giúp được cho ca sĩ ngay lập tức. Nhưng với dàn nhạc giao hưởng mà Quyên đang cùng với nhạc trưởng Trần Nhật Minh sử dụng trên sân khấu Q Show dù là một tập thể rất đông nhưng vẫn có thể trợ giúp cho ca sĩ rất là nhanh để đảm bảo tiết mục. Điều này thật sự không hề đơn giản, đòi hỏi các nhạc công trong dàn nhạc giao hưởng phải rất là kì cựu và có bản lĩnh sân khấu. Thế nên với dàn nhạc này Quyên nghĩ mình quyền tự hào một điều đó là ở Việt Nam mình có đầy đủ những con người nghệ sĩ tài năng, có thể đáp ứng những đòi hỏi khó trên sân khấu”.

Nữ ca sĩ đầu tư cho liveshow 20 năm kỷ niệm ca hát bằng sự đầu tư "khủng" cho phần âm nhạc

Liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên - Q Show 2 do Việt Tú làm đạo diễn, Hoài Sa đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc với sự đầu tư lên đến 30 tỷ đồng sẽ diễn ra vào ngày 20 và 21/12 tại Nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM, 4/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Tuyết Nhung

Từ khóa: Lệ Quyênliveshowca hát