Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lễ trao giải cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 65 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Indonesia
19/08/2020 18:19
(HanoiTV) - Ngày 19/8/2020, Đại sứ quán Việt Nam tại Jakarta, Indonesia đã phối hợp với Học viện Ngoại giao Việt Nam tổ chức lễ trao giải cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 65 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Indonesia.
Buổi lễ được tiến hành trực tuyến tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Jakarta.

Đây là một trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 75 năm ngày độc lập của cả hai nước và 65 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Indonesia.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Phạm Vinh Quang và Đại sứ Ibnu Hadi đã nêu bật cuộc thi, thể hiện sống động tình cảm hữu nghị giữa hai dân tộc trong dịp kỷ niệm quan hệ 65 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Indonesia.

Đại sứ Phạm Vinh Quang nhấn mạnh, trong bối cảnh tình hình thế giới hiện nay và trước những tác động sâu rộng của đại dịch COVID-19, thế giới cần tăng cường hợp tác, Việt Nam và Indonesia là hai nước có vai trò quan trọng ở khu vực, cần tăng cường hợp tác, phối hợp chung để vượt qua các thách thức, vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hoà bình, ổn định và phát triển trên toàn thế giới.

Trong số 772 bài dự thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn và tiến hành trao giải cho 05 logo xuất sắc nhất, với một giải nhất và bốn giải khuyến khích. Giải nhất thuộc về tác giả Trần Hoài Đức đến từ Việt Nam, 04 giải khuyến khích thuộc về các tác giả Fajar Sukarno Aji, Wahyu Purnomo, Lê Công Đạo và Lý Anh Tuấn. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng tặng chứng chỉ và quà lưu niệm cho 06 bài dự thi khác đã lọt vào vòng chung kết.

Logo đạt giải nhất của tác giả Trần Hoài Đức sẽ được các cơ quan đại diện của hai nước sử dụng làm biểu tượng chính thức  kỷ niệm 65 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Indonesia và trong tất cả các sự kiện chính thức trong năm 2020./.

Hanoi TV

Từ khóa: Việt Nam – Indonesiathi thiết kế logo