Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Lee Min Ho có thể nhập nhiều vai trong một phim?
17/11/2016 16:17
(HanoiTV) - Tham gia nhiều vai và gặt hái thành công ngay ngày đầu lên sóng, đó là những gì sẽ thể hiện đẳng cấp diễn xuất của Lee Min Ho

Lee Min-Ho tiếp tục đánh dấu bước trưởng thành trong nghiệp diễn viên khi lần này anh kết hợi với Jun Ji Hyun rất ăn ý trong bộ phim truyền hình mới của SBS mang tên “Huyền thoại biển xanh”. Lần này anh vào vai rất nhiều lớp nhân vật với những phong cách khác nhau. Bộ phim tuy mới hoàn thành một phần đầu, nhưng đã được đánh giá rất cao.

Lee Min Ho nhập vai đa nhân vật trong phim mới

“Huyền thoại biển xanh” mới ra mắt chưa được 24 giờ nhưng đã đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng phim truyền hình tại Hàn Quốc, Bảng xếp hạng Nielsen được coi như một bảng điểm đánh giá chính xác nhất về chất lượng của một bộ phim. “Huyền thoại biển xanh” đã chiếm 16,4% lượng khán giả sau ngày đầu tiên ra mắt và đạt 2,2 triệu lượt khán giả đăng ký theo dõi. Trong khi trên bảng xếp hạng TNmS, “Huyền thoại biển xanh” lập tức có 15,4% theo dõi và cũng đứng thứ 4 ngay khi ra mắt.

Thành công lớn của buổi ra mắt được đánh giá là nằm trong dự kiến của đoàn làm phim, bởi “Huyền thoại biển xanh” có sự góp mặt của cặp đôi nổi tiếng Lee Min Ho và Jun Ji-Hyun, hơn nữa đây lại là lần đầu tiên họ hợp tác với nhau. Vì vậy, bộ phim nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả đến từ đội ngũ fan đông đảo cả trong và ngoài nước của 2 diễn viên chính này.

Lee Min Ho gặp hái thành công đầu tiên trong bộ phim “Vườn sao băng” năm 2009 do KBS sản xuất. Bộ phim đã mang đến cho anh nhiều giải thưởng bao gồm giải về diễn viên truyền hình xuất sắc nhất tại Baeksang 45. Và từ đó, danh tiếng Lee Min-Ho tăng lên nhanh chóng.

Tiếp theo, tại Beaksang 2011, anh giành tiếp giải Baeksang Arts trong phim “City Hunter” do SBS sản xuất. và tiếp theo là năm 2013 với phim “Người thừa kế” cũng do SBS sản xuất.

Tài năng diễn xuất của anh thực sự được thử thách khi anh tham gia phim “Gangnam Blues” năm 2015. Ban đầu, đạo diễn Yoo Ha định đưa anh vào vai một thanh niên điển trai như đã từng làm trong phim “Vườn sao băng”, nhưng sau đó Lee Min Ho đã khẳng định mình bằng vai diễn một tay xã hội đen khét tiếng, có diễn biến tâm lý phức tạp. Với phim này anh đã giành được 3 giải tại Liên hoan Bucheon International Fantastic Film lần thứ 19, Grand Bell Awards lần thứ 52 và giải thưởng điện ảnh Blue Dragon lần thứ 36.

Lê Toàn

Theo KP

Từ khóa: