Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lee Seung Gi bất ngờ tiết lộ anh chưa từng được nữ nghệ sĩ nào tỏ tình trước đây
12/09/2018 11:09
(HanoiTV) - Được mệnh danh là "con rể quốc dân" thế nhưng Lee Seung Gi lại luôn là người chủ động khi thích ai đó chứ chưa từng được nữ nghệ sĩ nào tỏ tình trước đây.

Trong một tập phát sóng gần đây của chương trình My Ugly Duckling, "con rể quốc dân" Lee Seung Gi bất ngờ tiết lộ những bí mật về chuyện tình cảm của mình cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Khi được MC Seo Jang Hoon hỏi về tình trường, Lee Seung Gi không ngại chia sẻ về việc mình chưa bao giờ được theo đuổi hay tỏ tình bởi bất cứ nữ nghệ sĩ nào trước đây.

Lee Seung Gi xuất hiện trong chương trình "My Ugly Duckling"

Anh nói: "Nghe thì có vẻ khó tin nhưng thật sự là tôi chưa bao giờ được nữ nghệ sĩ nào tỏ tình luôn, cả diễn viên lẫn người mẫu hay ca sĩ... Tôi từng nghe mọi người trò chuyện về việc họ từng được bao nhiêu nghệ sĩ nữ theo đuổi và tỏ tình. Có người còn được những 10 cô tỏ tình cơ. Sau khi nghe xong tôi liền ngẫm nghĩ rằng mình phải làm gì để được 10 nữ nghệ sĩ tỏ tình nữa đấy".

Nam diễn viên điển trai cũng xác nhận rằng từ lúc làm người nổi tiếng đến giờ, tất cả các mối quan hệ yêu đương trong quá khứ hoàn toàn đều do Lee Seung Gi là người chủ động mở lời nói thích họ trước. Điều này cũng chứng minh được 1 điều rằng đối với mối quan hệ trong quá khứ của anh và Yoona (SNSD), Seung Gi cũng là người mở lời trước.

Lee Seung Gi từng thể hiện niềm yêu thích đối với Yonna. 

Trước khi chính thức công khai mối quan hệ, Lee Seung Gi từng nhiều lần bóng gió trên các show truyền hình rằng anh rất thích Yoona và xác nhận cô là hình mẫu bạn gái lý tưởng của mình. Tuy giờ đây cả 2 đã đường ai nấy đi, nhưng nhiều fan của cặp đôi này vẫn còn tiếc rẻ vì độ đẹp đôi của họ.

Ngoài ra, Lee Seung Gi cũng kể thêm rằng Kang Ho Dong và tài tử Cha Seung Won từng động viên và cổ vũ anh rằng nên tìm một cô gái, kết hôn và xây dựng gia đình của riêng mình đi. Thế nhưng nói xong Lee Seung Gi lại bật cười bảo rằng: "2 người đó bảo tôi kết hôn đi, ấy vậy mà khi tôi nhắc tới chuyện hôn nhân gia đình với mấy người bạn đã kết hôn của tôi thì họ toàn thở dài nặng nề khiến tôi thấy có chút lo lắng".

Theo Afamily

Từ khóa: Lee Seung Gi