Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lee Suhyun của AKMU sợ hãi khi phát hành album solo
23/10/2020 18:41
(HanoiTV) - Trải lòng khi chụp ảnh cho tạp chí Marie Claire Korea, nữ ca sĩ cho biết bản thân khá sợ hãi khi lần đầu phát hành album solo

Nữ ca sĩ đã so sánh đĩa đơn solo đầu tiên của mình “Alien” với album mà cô ấy đã từng phát hành với tư cách là thành viên của AKMU, Lee Suhyun chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng tôi cần phải tạo ra những bài hát hoàn toàn khác với AKMU. Đó là điều tôi đặt trọng tâm nhất và coi đó là mục tiêu của mình. Thành thật mà nói, tôi có một chút sợ hãi. Cho đến tận bây giờ, tôi là một nhạc sĩ với hình ảnh thân thiện, hình ảnh đó đã được xây dựng qua“ Begin Again ”. Khi tôi bước ra ngoài căn hộ của mình và nhìn thấy những người hàng xóm của mình, có rất nhiều người đối xử tử tế với tôi, như thể tôi là cháu gái của họ. Những người thích AKMU chắc chắn sẽ cảm thấy lạ lẫm với concept độc đáo của ca khúc solo của tôi. Tôi lo lắng về khía cạnh này, nhưng không đến mức nó sẽ ảnh hưởng đến quảng cáo của tôi. ”

Lee Suhyun đang hoạt động solo do người anh trai hoạt động cùng trong AKMU đang thực hiện nghĩa vụ quân sự

Bản phát hành mới của Lee Suhyun có một khía cạnh mới bổ sung mà chúng ta chưa thấy ở cô ấy trong AKMU. Lee Suhyun đã nói về sự thay đổi này : “Trước đây, mục tiêu của tôi là truyền tải đúng thông điệp mà tôi muốn truyền tải. Lần này ngay trong thông điệp đầu tiên, tôi đã chuẩn bị cho ‘Alien’một thông điệp tích cực mà tôi thích nhất, câu tôi nói nhiều nhất là ‘This is fun".

Lee Suhyun tiếp tục, “Cho đến nay, tôi chưa cho ai xem phần kỹ năng nhảy của mình lâu hơn một phút. Những màn trình diễn ngắn là tất cả những gì tôi đã cống hiến, nhưng tôi đã nhảy trong toàn bộ bài hát lần này. Những thứ như thế này là một thách thức rất lớn đối với tôi. Cảm giác như một nhiệm vụ mới đã được mở ra trong một trò chơi. Vừa hát live vừa nhảy rất vất vả ”.

Nữ ca sĩ thay đổi phong cách từ cô gái nhà bên tóc dài đen nhánh trở nên cá tính độc đáo hơn

Về lời bài hát, Lee Suhyun cho biết “Lời bài hát cực kỳ đặc biệt. Khi đang nghe, bạn sẽ nghĩ, 'Điều này có nghĩa là gì?' Nhưng bạn sẽ nhận ra rằng lời bài hát rất ấm áp. Khi hát bài hát này, tôi như được tiếp thêm sức mạnh. Thông điệp tôi muốn tập trung vào đó là lòng tự trọng. Các tiêu chuẩn của thế giới khá thống nhất và việc phá vỡ những tiêu chuẩn này không hề dễ dàng. Mặc dù nhiều người đã cố gắng phá vỡ chúng, tôi hy vọng họ tiếp tục phá vỡ nhiều hơn nữa. Tôi hy vọng thế giới của chúng ta trở thành một nơi mà những người khác nhau được tôn trọng và có thể yêu thương chính họ. Tôi tin rằng nghệ thuật có sức mạnh thay đổi thế giới. Từ xa, thế giới nhìn vào hòa bình, nhưng ở gần, nó vô cùng năng động. Nghệ sĩ là người phải thể hiện những gì họ đang nghĩ. Họ là những người có thể gợi ý những điều mới mẻ cho thế giới của chúng ta ”.

Hoạt động solo mang lại những thử thách khiến nữ ca sĩ khám phá được năng lực của bản thân mà cô chưa từng tìm thấy

Qua nhiều năm, Lee Suhyun giải thích rằng quan điểm về âm nhạc của cô ấy đã thay đổi và sẽ tiếp tục thay đổi. Cô ấy nói về trải nghiệm của mình trên “K-Pop Star”, nơi cô ấy biết được rằng âm nhạc là một giải thưởng đủ lớn để khiến mọi người khóc nếu họ không làm được. Lee Suhyun nói thêm, “Mặc dù điều quan trọng của nghệ sĩ là làm cho âm nhạc vui vẻ, nhưng tôi quyết định rằng tôi không thể làm điều đó với một trái tim mong manh. Tôi đã nghĩ rằng thật thiếu trách nhiệm khi tiếp cận nó một cách nhẹ nhàng. Đồng thời, tôi nghĩ không phải lúc nào cũng tiếp cận âm nhạc một cách nghiêm túc. ”

Quán quân của Kpop Star luôn luôn có những suy nghĩ mới lạ tích cực về âm nhạc mà cô muốn tạo ra

Về việc “Begin Again” đã giúp củng cố ý tưởng này như thế nào, Lee Suhyun chia sẻ “Tôi đã nói chuyện rất nhiều với các tiền bối của mình và nghĩ rằng tôi thực sự tôn trọng những người nghĩ về âm nhạc hàng ngày. Một lần tôi đã nói điều này ‘Tôi hy vọng rằng âm nhạc không bao giờ trở nên căng thẳng với tôi. Tôi muốn tiếp tục hát vì hạnh phúc của mình.' Các nghệ sĩ tiền bối của tôi khi nghe điều này nói rằng họ cảm thấy như trái tim mình đang tan vỡ. Đó là khi tôi nhận ra đây là vai trò của mình. Trước đây, tôi thường nhìn anh trai mình, người suy nghĩ rất nghiêm túc về âm nhạc và cảm thấy tội lỗi khi tự hỏi “Tại sao mình không nghĩ như anh trai mình?” Tuy nhiên, bây giờ tôi nghĩ rằng cũng cần phải có những người tiếp cận âm nhạc theo cách tôi làm. ”

Khi được hỏi kỷ niệm hạnh phúc nhất của cô ấy là gì khi hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, Lee Suhyun trả lời: “Có quá nhiều. Khi ai đó khen giọng hát của tôi khi tôi còn nhỏ, tôi rất hạnh phúc. Vì vậy, tôi sẽ hát cả ngày ở nhà. Cho đến hôm nay, nhận được những tràng vỗ tay sau khi hát khiến tôi hạnh phúc nhất ”.

Lee Suhyun gửi lời nhắn cuối cùng của cô ấy với độc giả “Xin đừng cảm thấy thất vọng về bản thân. Bạn là người có nhiều sức mạnh hơn bạn nghĩ, vì vậy tôi hy vọng bạn nhận ra điều đó và có thể sống cuộc sống của mình một cách tự hào. ”

Buổi phỏng vấn và chụp ảnh đầy đủ của AKMU Lee Suhyun sẽ được đăng trên tạp chí Marie Claire Hàn Quốc số tháng 11.

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Lee SuhyunK-Pop StarAKMUsolo