Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Leonardo DiCaprio tranh cãi với đạo diễn để thay đổi kịch bản phim
19/11/2020 16:33
(HanoiTV) - Bộ phim Killers of the Flower Moon đang chuẩn bị khởi quay, tài tử Leonardo DiCaprio đang vô cùng hài lòng với kịch bản của bộ phim và sẵn sàng trở lại với trường quay

Bạn không thể không quan tâm đến bộ phim tuyệt với này bởi bộ phim là sự hội tụ của nam diễn viên Leonardo DiCaprio, Robert De Niro và đạo diễn Martin Scorsese. Bộ phim chuyển thể Killers of the Flower Moon của tác giả David Grann đã sẵn sàng đi vào sản xuất trong thời gian tới, bộ phim được sản xuất bởi Apple TV+. Bộ phim cuối cùng cũng đi vào guồng sau khi trải qua hàng loạt thử thách của năm nay, bản thân tài tử DiCaprio có vẻ hài lòng hơn với kịch bản của bộ phim sau một thời gian được chau chuốt chỉnh sửa hơn.

Đạo diễn huyền thoại cùng các diễn viên hàng đầu của Hollywood sẽ tạo nên bộ phim bom tấn được các khán giả vô cùng mong đợi

Tin tức này đến từ một trong những nhà biên kịch của bộ phim Killers of the Flower Moon, huyền thoại Hollywood Eric Roth, người đã dành “bốn đến năm năm” để viết bản thảo trước đó của bộ phim. Tuy nhiên, như các báo cáo trước đây đã chỉ ra, Leonardo DiCaprio được cho là đang tìm cách thay đổi nội dung bộ phim một chút, anh muốn biến thành một thứ gì đó cho phép anh ấy đi vào bóng tối hơn một chút so với dự định ban đầu. Như Roth đã nói trong một lần xuất hiện trên podcast ScriptNotes, quá trình đó đã dẫn đến bản cập nhật khác.

Đạo diễn Martin Scorsese dự tính bộ phim dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay vào tháng 3 sau khi dịch Covid-19 có dấu hiệu tốt hơn. Họ sẽ tiếp tục lên lịch sau khi xem kỹ tình hình thực tế. Leonardo DiCaprio muốn một số điều thay đổi trong kịch bản bộ phim vì vậy mà họ đã có những tranh cãi. Nam diễn viên đã thắng một nửa số luận điểm mà cả hai đã tranh luận. Vì vậy, việc sử chữa nội dung kịch bản đang xảy ra.

Tài tử Leonardo DiCaprio không muốn vào những vai diễn an toàn mà liên tục muốn hóa thân vào những vai diễn chiều sâu góc cạnh, anh đấu tranh với đạo diễn và biên kịch để có được vai diễn mà mình yêu thích

Ban đầu, Leonardo DiCaprio sẽ đóng vai một đặc vụ trong những ngày đầu của FBI, người đang điều tra một âm mưu giết người Mỹ bản địa Osage, để đảm bảo một khu đất giàu dầu mỏ. Nhưng đó không chính xác là những gì anh ấy muốn từ thỏa thuận. Một nửa trong số các tranh luận sau đó, nam diễn viên từng đoạt giải Oscar đã đạt được mong muốn của mình và chuyển trọng tâm sang một vai khác: cháu trai của nhân vật Robert De Niro, người tình cờ trở thành nhân vật phản diện của Killer of the Flower Moon.

Sự thay đổi về giai điệu và phạm vi này có thể khiến Leonardo DiCaprio hài lòng, nhưng nó dẫn đến Killer of the Flower Moon là một rủi ro chung cho cả Apple TV + và sự bảo trợ của Paramount. Tuy nhiên, với những đoạn viết lại có lẽ không có sự tham gia của Eric Roth ở phía trước, có vẻ như DiCaprio sẽ đạt được mong muốn của mình trước ống kính vào đầu năm tới.

Hình ảnh ban đầu cho kịch bản của Eric Roth chắc chắn nghe giống như một bộ phim sẽ khá an toàn cho diễn viên mang tính biểu tượng như Leonardo DiCaprio.Trong kịch bản mới, DiCaprio sẽ vào vai cháu trai của gã sát nhân do Robert De Niro đảm nhận. Nhân vật của anh ấy bị giằng xé giữa tình yêu dành cho người chú với những tội ác mà lão gây ra. Tuy nhiên, đó có thể chỉ là một phần lý do tại sao Leonardo DiCaprio không muốn Killer of the Flower Moon đi theo con đường cụ thể đó và cốt truyện mâu thuẫn hơn này nghe có vẻ khá hấp dẫn.

Chúng ta sẽ phải đợi một thời gian nữa để xem khi nào Leonardo DiCaprio ra mắt công chúng. Vì bộ phim dù chiếu rạp hay phát trực tuyến được cho là bắt đầu sản xuất vào năm 2021, ai biết được loại hình phát hành nào sẽ được nhà sản xuất lựa chọn.

K.T

Theo Cinemablend

Từ khóa: Leonardo DiCaprioApple TV+Martin ScorseseRobert De Niro