Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Letitia Wright tự tin sẽ có một bộ phim Avengers gồm toàn các siêu anh hùng nữ
28/10/2020 16:21
(HanoiTV) - Ngôi sao của Black Panther, Letitia Wright tự tin rằng Marvel Studios sẽ làm một bộ phim Avengers toàn các siêu anh hùng nữ sau màn pha nhá hàng trong Avengers: Endgame
Nhiều khả năng sẽ có một bộ phim Avengers hội tụ tất cả các siêu anh hùng nữ trong tương lai không xa

Letitia Wright tự tin rằng Marvel Studios sẽ thực hiện một bộ phim Avengers toàn siêu anh hùng nữ trong tương lai. Trong vài năm đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, một trong những vấn đề chung của loạt phim nổi tiếng là thiếu nữ siêu anh hùng. Dù vậy, bất chấp sự nổi bật của Black Widow, bộ phim solo đầu tiên dành cho siêu anh hùng nữ phải đến Captain Marvel vào năm 2019 mới được xây dựng. Tuy nhiên, một số nữ siêu anh hùng đã được giới thiệu trong Infinity Saga, và tất cả họ đều đến với nhau trong một phân cảnh cảnh trong Avengers: Endgame đầy đáng nhớ.

Sự hợp tác ngắn của gần như mọi nữ siêu anh hùng MCU đã khơi lại những cuộc thảo luận về một bộ phim toàn nữ sẽ xảy ra trong tương lai. Các ngôi sao như Scarlett Johansson và Brie Larson đã thúc đẩy sự kiện như vậy. Nhưng Marvel Studios vẫn chưa chính thức công bố một bộ phim Avengers toàn siêu anh hùng nữ sẽ ra mắt. Điều này có thể chỉ là do Marvel vẫn chưa công bố Avengers 5, nhưng điều đó đã không khiến người hâm mộ ngừng tự hỏi liệu nó có xảy ra hay không. Với rất nhiều sự quan tâm đến bộ phim tiềm năng, một trong những ngôi sao của Avengers tin rằng có khả năng  bộ phim sẽ được thực hiện.

Không chỉ các fan hâm mộ, mà các nữ diễn viên cũng vô cùng háo hức với siêu phẩm này

Letitia Wright ra mắt MCU vào năm 2018 với vai Shuri trong Black Panther và góp mặt trong cảnh hội tụ các siêu anh hùng nữ của Avengers: Endgame. Trong một cuộc phỏng vấn mới với Yahoo, Wright đã được hỏi về khả năng Marvel làm bộ phim này trong tương lai. Wright và các ngôi sao nữ MCU là những người thúc đẩy hợp tác, nhưng ngôi sao trẻ không cảm thấy rằng họ phải chiến đấu vì điều đó nữa vì Marvel Studios rất quan tâm về việc thực hiện bộ phim gồm các siêu anh hùng nữ :"Tôi không nghĩ rằng chúng ta phải đấu tranh cho bộ phim này. Victoria Alonso rất mạnh về việc dẫn dắt nó, cùng với Kevin nữa. Việc họ làm bộ phim này chỉ là vấn đề thời gian."

Dựa trên phản hồi của Wright, có vẻ như nhà sản xuất Avengers: Endgame và Giám đốc sản xuất của Marvel Studios, Victoria Alonso đặc biệt tập trung vào việc thực hiện bộ phim Avengers toàn nữ. Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige cũng đã lên tiếng ủng hộ việc trao cho các nữ anh hùng những vai diễn lớn hơn, nhiều phim solo hơn và cuối cùng là một nhóm. Sau đó, khi Wright nói về những người cô ấy muốn gặp trong đội siêu anh hùng nữ với nhân vật Shuri của cô ấy, cô ấy đã gọi ra một vài cái tên như Valkyrie, Captain Marvel, Okoye và Nakia là một số anh hùng có thể được đưa vào.

Người hâm mộ cũng nên tin tưởng như Wright rằng Marvel Studios sẽ làm một bộ phim Avengers toàn các siêu anh hùng nữ vào một thời điểm nào đó. Có vẻ như bộ phim đang được lên kế hoạch, chỉ đơn thuần là việc Marvel tìm ra thời điểm có thể khởi quay thay vì quyết định xem nó có đáng để thực hiện hay không. Hầu hết khán giả đều phấn khích trước màn nhá hàng của một đội siêu anh hùng nữ như vậy trong Avengers: Endgame. Mặc dù nhiều người chỉ cho rằng đó chỉ là một service mà ekip làm phim dành cho người hâm mộ. Ngay cả The Boys mùa 2 cũng nhại lại cảnh này vì một trong những tác giả của bộ phim cũng cảm thấy như vậy. Bây giờ sẽ rất hấp dẫn để khán giả bình luận xem làm thế nào, khi nào và tại sao các nữ anh hùng lớn nhất của MCU có thể hội tụ trong tương lai.

K.T

Theo Bright Side

Từ khóa: avengermavelBlack Panthersiêu anh hùng