HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Lều Phương Anh yêu tận cùng và đau cũng tận cùng
24/12/2017 08:36
(HanoiTV) - Vết thương lòng với chồng cũ người Nhật 7 năm đã giúp Phương Anh mạnh mẽ, tìm lại chính mình, và rồi trở thành ca sĩ nổi tiếng dòng nhạc trữ tình.

Dẫn dắt câu chuyện của Lều Phương Anh, nghệ sĩ Cát Tường kể họ quen nhau và thấy tính cách hợp. Trong một lần bị tai nạn, cô được anh đưa sang Nhật để chữa trị.

“Tôi bị ngã gãy chân trái, mổ 7 lần và phải ngồi xe lăn. Chúng tôi gặp nhau khi anh ấy đón con giúp cho người bạn ở trường mầm non. Chúng tôi nói chuyện và thấy hợp nhau. Sau đó, anh về Nhật. Chúng tôi liên lạc qua thư từ. Chính câu hỏi của anh ấy về ước mơ tôi không phải chân thấp chân cao và được đi guốc cao như mọi người đã gắn kết chúng tôi từ năm 2003 đến năm 2010. Tôi chọn người đàn ông đó, vì anh sắp xếp hết mọi thứ cho cuộc đời của tôi mà không cần phải làm bất cứ gì cả. Tôi quyết định ở lại Nhật đi làm và cùng anh ấy dành tiền chữa chân cho từng năm một, Lều Phương Anh kể.

 

Nghệ sĩ Cát Tường dẫn dắt câu chuyện của ca sĩ Lều Phương Anh

“Bố chồng tôi đã từng hỏi mà dịch sang tiếng Việt: Con gà trống đâu rồi. Tôi không tức tối mà thấy tủi. Tôi hiểu đó là lý do tại sao 5 năm làm con dâu nhưng ông không bao giờ gặp mặt. Khi anh ấy được thăng chức, đi công tác suốt, tôi nhận ra anh đã có người khác”, nữ ca sĩ nghẹn ngào.

Mối tình này tồn tại 7 năm, nhưng cả hai không sinh được đứa con nào. Không vượt qua rào cản gia đình, họ chia tay nhau. Tháng 7 năm 2010, Lều Phương Anh tham gia cuộc thi Idol tại Việt Nam, đứng trong top 10. Cô nổi tiếng từ sau cuộc thi này.

Nghệ sĩ Tiến Luật kể câu chuyện của Quang Huy – Diễm Phương. Chỉ câu đùa vợ chồng thời sinh viên, họ đã trở thành vợ chồng sau khi quen nhau 9 năm và từng chia tay 2 lần.

Diễm Phương kể: “Lên Sài Gòn học chỉ quen mỗi Quang Huy. Sau nhiều lần tiếp xúc, tôi thấy Quang Huy có nhiều điểm không tin, vì lo lắng đặt tình yêu không đúng chỗ, nên quyết định chia tay”.

Sau mỗi lần chia tay, Diễm Phương lại là người quan tâm đến Quang Huy nhiều nhất.

 

Câu chuyện tình của Diễm Phương và Quang Huy

Lần chia tay thứ 2 cũng do Diễm Phương. “Tôi tiết kiệm tiền để dự định lễ cầu hôn. Hôm ấy đúng vào ngày mồng 3 Tết, Phương nhắn tin cho tôi chia tay. Đó là cú sốc với tôi. Cả hai người đều lặng lẽ hy sinh mà không nói ra cho nhau biết. Tâm sự trong lòng mỗi người càng bị dồn nén, đổ bể ra rồi không thể vá được”, Quang Huy chia sẻ.

Quang Huy là người sống nội tâm, sẵn sàng lui về kinh doanh để vợ được làm nghề.

Thông điệp mà câu chuyện muốn gửi tới khán giả trẻ đang yêu nhau đó là đừng bao giờ gây rắc rối cho chính mình.

Tập 10 - "Hát câu chuyện tình" còn có câu chuyện của thầy giáo Lê Văn Tĩnh kể về cái duyên đến với sân khấu và những lớp học trò như đạo diễn Xuân Phước, Minh Phượng, Minh Hải, Hùng Lâm.

Bích Thảo

Từ khóa: