HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Liêu Hà Trinh đắng lòng vì bạn trai thân mật với cô gái khác
21/10/2017 11:22
(HanoiTV) - Dù đã đưa ra hai phương án để cải thiện quan hệ, nhưng bạn trai cô vẫn im lặng, lặng lẽ chia tay, rồi hạnh phúc bên người bạn đời chuẩn bị kết hôn.

“ Khi hai người yêu nhau. Anh ấy bỏ công việc ở Canada để dành hẳn cho tôi 1 tháng chỉ để chăm sóc và tháp tùng đi diễn. Những khách sạn sang nhất, biển và đảo tuyệt vời nhất đều đưa tôi đến. Trong đời, tôi chưa bao giờ được trải nghiệm những nơi nào tuyệt như thế. Nhưng bây giờ, Hà Trinh chỉ buồn vì anh ấy không can đảm nói ra”, MC Liêu Hà Trinh kể.

Hà Trinh cho rằng bản thân cũng có lỗi vì cô đã mải mê công việc và không quan tâm tới bạn trai.

Đồng cảm với câu chuyện, Cát Tường thấy Hà Trinh nhìn ra đúng sự việc. “Em là người phụ nữ can đảm, cá tính và chắc chắn em sẽ là người hạnh phúc”, Cát Tường động viên.

 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung kể câu chuyện tình với MC Quyền Linh

Nghệ sĩ Tiến Luật dẫn dắt câu chuyện tình của nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung, nổi tiếng với ca khúc “Con đường mưa”, “Chiếc khăn gió ấm”. Năm 2010, lần đầu tiên nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung gặp chị Thanh (vợ hiện giờ của nhạc sĩ). Cảm tình từ cái nhìn đầu tiên, nhưng rồi buồn vì tình cảm không đến được với nhau. Nam nhạc sĩ thấy cô đơn và sáng tác ca khúc “Cần một tình yêu”.

Cô đơn và không được ai chia sẻ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung quyết định viết bức thư dài gửi cho Thanh hãy về với anh. Dù bây giờ họ đã có con với nhau nhưng nhạc sĩ vẫn giữ nếp chở vợ đi chơi mỗi tuần. Nam nhạc sĩ cho biết: “Hôn nhân không phải là xong mà còn phải xây đắp tình yêu của mình”.

 

Nhà thơ Lê Minh Quốc ( ngồi giữa)

Các nghệ sĩ Kim Xuân, Trung Dân, Tiến Luật, Cát Tường và Xuân Lan lần lượt mỗi nghệ sĩ sẽ dẫn dắt và kể câu chuyện tình của khách mời là: NSƯT Thanh Kim Huệ, thi sĩ Thanh Tùng, nhà thơ Lê Minh Quốc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và MC Liêu Hà Trinh. Tập 1 lên sóng vào 21h, ngày 21/10 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: Liêu Hà Trinh