Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Liệu pháp Sóng lõi Hadoo thải độc hệ bạch huyết
28/06/2020 09:01
(HanoiTV) - Hệ bạch huyết có một vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người. Hiểu rõ và bảo vệ hệ bạch huyết là điều cần thiết để có một sức khỏe vượng.

Hệ Bạch Huyết là gì?

Đây là một phần của hệ miễn dịch cơ thể, có nhiệm vụ chống lại các mầm bệnh, các dị vật và các tế bào xấu (có thể là cả tế bào ác tính).

Ngoài nhiệm vụ bảo vệ cơ thể nó cũng là một phần của hệ tuần hoàn có nhiệm vụ cân bằng thể dịch, hấp thu chất béo. Hệ bạch huyết bao gồm bạch huyết, mạch bạch huyết, mô bạch huyết, hạt/mấu bạch huyết, hạch bạch huyết, hạch họng, lá lách, và tuyến ức.

Hệ bạch huyết lần đầu được mô tả vào thế kỷ thứ 17. Không giống như hệ tuần hoàn, hệ bạch huyết không phải là một hệ thống đóng.

Hệ bạch huyết chạy khắp cơ thể không phải là một hệ thống đóng.

Chức năng của hệ bạch huyết

+ Cân bằng dịch thể và đào thải nước thừa: Mỗi ngày có khoảng 30 lít dịch đi từ các mao mạch máu vào dịch kẽ, trong đó chỉ có 27 lít đi ngược trở lại. Nếu 3 lít còn lại vẫn ở lại dịch kẽ, sẻ gây phù làm tổn thương mô và cuối cùng là tử vong. Nhờ có hệ bạch huyết, 3 lít dịch này được đi vào các mao mạch bạch huyết. Các dịch này gọi là bạch huyết. Bạch huyết đi qua mạch bạch huyết rồi trở về máu. Cùng với nước, bạch huyết chứa các chất tan lấy từ hai nguồn:

- Các chất trong huyết tương, như các ion, các chất dinh dưỡng, các khí, và một số protein, đi từ mao mạch máu vào dịch kẽ và trở thành thành phần của bạch huyết.

- Các chất lấy từ các tế bào như các hormone, các enzym và các chất thải, cũng được tìm thấy trong bạch huyết.

+ Chống lại các mầm bệnh: Hệ bạch huyết có thể phát hiện và tiêu diệt vi khuẩn xâm nhập cơ thể, các tế bào ác tính và thải loại độc tố ra khỏi cơ thể. Nhờ có chức năng này mà hệ bạch huyết giúp cho hệ miễn dịch, hệ bài tiết, hệ tiêu hóa hệ tuần hoàn của cơ thể luôn khỏe mạnh

+ Cảnh báo nguy hiểm: Sự xuất hiện của quá nhiều vi khuẩn gây hại, các độc tố nhiễm vào cơ thể sẽ được hệ bạch huyết cảnh báo với những phản ứng tức thì.

Liệu pháp Sóng lõi Hadoo là gì?

Việc bảo vệ hệ bạch huyết là điều cần làm thường xuyên và có nhiều giải pháp để thực hiện điều này.

"Khi gặp phải các vấn đề như đau dây thần kinh, đau lưng, nhức mỏi cơ, khớp, chóng mặt, nhức đầu, hậu phẫu và thậm chí đang trong quá trình điều trị ung thư...chúng ta thường tìm cách xử lý nhanh, đó là sử dụng giải pháp tây y. Dĩ nhiên, hiệu quả có thể ngay tức thời. Song gốc rễ của vấn đề đã được giải quyết hay chưa?", chuyên gia Cao Thương, người có hơn 20 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cộng đồng và là người sáng lập dự án CSSK cộng đồng Hadoo iHealing chia sẻ.

"Thải độc hệ bạch huyết không phải ngày hôm nay mới được nghĩ tới, mà các liệu pháp cho vấn đề này đã được ứng dụng từ rất lâu và ngày càng được đổi mới dựa trên nền tảng của y học cổ truyền", bà Cao Thương nhấn mạnh.

Chuyên gia Cao Thương, người sáng lập dự án chăm sóc sức khỏe cộng đồng Hadoo iHealing

Liệu pháp Sóng lõi Hadoo thải độc hệ bạch huyết là một liệu pháp đặc biệt dành riêng cho dự án CSSK cộng đồng Hadoo iHealing và được Hội CSSK cộng đồng Việt Nam đánh giá cao. Không chỉ đơn thuần là massage thải độc với dược liệu đặc hiệu, mà còn kết hợp với 19 thủ thuật xoa bóp bấm huyệt giải quyết 32 mặt bệnh về cơ xương khớp.

Liệu pháp Sóng lõi Hadoo thải độc hệ bạch huyết dọc sống lưng bằng chải chổi kết hợp dược liệu đặc hiệu

Bên cạnh dùng sức mạnh tiềm ẩn của đôi bàn tay, liệu pháp này còn sử dụng một dụng cụ vô cùng đơn giản, nhưng lại cực kỳ hiệu quả, đó là chổi lông. Kết hợp với dược liệu đặc hiệu, các bài chải chổi trong liệu pháp Sóng lõi Hadoo giúp tăng cường thải độc, cân bằng lại hệ bạch huyết và củng cố sức mạnh của hệ miễn dịch. Quan trọng hơn, giúp người bệnh luôn cảm thấy thoải mái và hứng thú trong quá trình chăm sóc.

Chuyên gia dự án Hadoo iHealing hướng dẫn thủ thuật chăm sóc triệu chứng đau vai gáy

"Liệu pháp Sóng lõi Hadoo thải độc hệ bạch huyết không phải là điều gì mới, mà đó là sự tổng hợp của các giải pháp trên nền tảng của Đông y. Liệu pháp này ra đời không chỉ nhờ kinh nghiệm của bản thân suốt hơn 20 năm qua, mà còn có sự giúp đỡ từ những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CSSK, các chuyên gia y học cổ truyền để chứng minh hiệu quả của liệu pháp", chuyên gia Cao Thương, người sáng lập dự án CSSK cộng đồng Hadoo iHealing cho biết.

"Điều mà dự án tâm đắc, đó là những người tham gia dự án này sẽ được đào tạo miễn phí các thủ thuật, các liệu pháp, cách pha chế dược liệu cho từng mặt bệnh, để đem lại hiệu quả trong quá trình CSSK cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn có nhiều người tham gia hơn nữa để những điều tuyệt vời mà ông cha ta để lại cho hậu thế được ứng dụng rộng khắp", bà Cao Thương nhấn mạnh.

Chuyên gia dự án Hadoo iHealing hướng dẫn thủ thuật chăm sóc triệu chứng đau khớp tay

"Sức khỏe là Vàng"; "Có sức khỏe là có tất cả"...những câu nói đó luôn đúng với mỗi người. Song chăm sóc sức khỏe của bản thân, gia đình và những người xung quanh không phải chỉ một ngày hay một tháng, mà cần có kiến thức và thực hiện hằng ngày.

Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, được đào tạo bài bản với sự hướng dẫn của các chuyên gia trong dự án CSSK cộng đồng Hadoo iHealing, chắc chắn, mỗi người sẽ có thể xử lý ngay những triệu chứng thường gặp trong cuộc sống, thải độc tố ra ngoài cơ thể bằng những thủ thuật hiệu quả, giúp sức khỏe mỗi ngày vượng hơn.

Hadoo iHealing là mô hình CSSK, CSSĐ cộng đồng hoàn toàn miễn phí đào tạo, được thực hiện trên 2 nền tảng chính:

+ Giáo dục phổ biến kiến thức y học, đào tạo kỹ năng CSSK, chăm sóc sắc đẹp miễn phí cho cộng đồng nhằm nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam

+ Ứng dụng công nghệ 4.0, dự án kết nối với những người làm dịch vụ CSSK, CSSĐ bằng các liệu pháp cổ truyền Việt Nam - Thường gọi là liệu pháp không dùng thuốc. Giải pháp này cho phép phát huy hiệu quả mọi nguồn lực xã hội vào công tác bảo vệ, CSSK, CSSĐ cộng đồng, góp phần làm giảm áp lực lên hệ thống y tế.

Dự án do Công ty CP Nhà hát của những giấc mơ Hadoo thực hiện, với sự đồng phố hợp của Trung tâm đào tạo, giáo dục định hướng, và giới thiệu việc làm Thăng long

Yến Như

Từ khóa: Hadoo iHealingiHealingthải độchệ bạch huyếthệ miễn dịch