Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lộ diện những thí sinh xuất sắc vào ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model
25/12/2019 16:45
(HanoiTV) -Tiếp nối thành công của cuộc thi Top Model Online 2019 và vòng casting trực tiếp 2 miền Nam Bắc, Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9 đã chọn ra top những thí sinh xuất sắc nhất đến với thử thách cuối cùng của chặng đua tìm ra những gương mặt giành tấm vé bước vào ngôi nhà chung của chương trình.

Với chủ đề “beUnique - Hãy là duy nhất”, Top Model Online 2019 đã lưạ chọn được Phạm Văn Thoại - gương mặt đầu tiên giành được tấm vé vào nhà chung. Bên cạnh đó, sau vòng sơ tuyển trực tiếp, ban tổ chức cũng lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất có cơ hội bước vào phần thi tiếp theo giành lấy tấm vé vào nhà chung.

Với chủ đề “beUnique - Hãy là duy nhất”, lần đầu tiên Ban Tổ chức sẽ dựa trên sự bình chọn từ phía khán giả để quyết định chọn ra top thí sinh xuất sắc nhất bước vào ngôi nhà chung. Với vòng thi đặc biệt này, Vietnam's Next Top Model kết hợp cùng Viện Điều Trị Da Nitipon Clinic Việt Nam đưa ra thử thách: các thí sinh sẽ thử sức với vai trò là Đại sứ thương hiệu của thương hiệu này để truyền tải thông điệp “beUnique Beauty - Hãy đẹp theo cách riêng của bạn”. Cụ thể hơn nữa, các thí sinh sẽ thực hiện video clip thể hiện khả năng sáng tạo của mình bằng việc chia sẻ cách để bản thân tự tin với vẻ ngoài thông qua các bí quyết làm đẹp theo một cách “Unique” nhất.

 

Top các thí sinh được vào Ngôi nhà chung cuộc thi Vietnam's Next Top Model

Liệu thí sinh nào sẽ mang đến những bất ngờ mới cho phần thi này, ai sẽ là người truyền tải thông điệp “beUnique Beauty - Hãy đẹp theo cách của bạn” một cách ấn tượng nhất? Hãy cùng chờ đón phần thể hiện và bình chọn cho các thí sinh từ ngày 28/12/2019 trên fanpage chính thức của chương trình Vietnam’s Next Top Model: https://www.facebook.com/vnntm/

NT

Từ khóa: Quán quân Vietnam's Next Top Modelthí shinhthí sinh