Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lộ diện "xe tốt" các cầu thủ bóng đá Việt Nam được tặng
11/12/2019 20:55
(HanoiTV) - Vào tối nay, sau khi về đến sân bay Nội Bài, hai đội tuyển bóng đá sẽ gặp mặt và nhận lời chúc mừng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Bên cạnh đó, Thủ tướng cho biết Thường trực Chính phủ đã bàn bạc, thống nhất cao là mỗi thành viên trong Thường trực Chính phủ có trách nhiệm kêu gọi hỗ trợ từ nguồn xã hội hóa để tặng thưởng các nữ cầu thủ cũng như ban huấn luyện đội tuyển mỗi người 100 triệu đồng. Trong phần quà tặng trị giá 100 triệu đồng này sẽ có 1 chiếc xe máy loại tốt và một phần tiền để mỗi cầu thủ, thành viên ban huấn luyện đội tuyển sử dụng vào những việc cần thiết. 

Theo nguồn tin riêng của VnReview.vn, chiếc xe tốt mà các cầu thủ nữ và nam của đội tuyển bóng đá Việt Nam được tặng sẽ là hai mẫu xe Winner X và Honda Lead. Trong đó, các cầu thủ nam sẽ nhận được Winner X trị giá 49,5 triệu đồng, còn các cầu thủ nữ sẽ nhận Honda Lead phiên bản Premium Edition được sản xuất giới hạn trị giá 46 triệu đồng.

Honda Winner X tặng các cầu thủ nam
Honda Lead tặng các cầu thủ nữ là phiên bản Premium Edtion sản xuất giới hạn.

Trước đó, Tập đoàn Vingroup công bố tặng thưởng cho mỗi thành viên của đội bóng đá nữ Việt Nam một xe máy điện VinFast Klara và tiền tặng thưởng 20 triệu đồng.

Thủ tướng cũng cập nhật thông tin, tời thời điểm này, các mạnh thường quân đã đóng góp được hơn 10 tỉ đồng làm phần thưởng cho đội bóng đá nữ, những nhà vô địch khu vực Đông Nam Á.

Theo Vnreview

Từ khóa: