Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thư cảm ơn của Đài PT-TH Hà Nội
22/06/2017 15:28
(HanoiTV) - Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Đài PT – TH Hà Nội đã vinh dự được nhận lẵng hoa chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam...
Đồng chí Ngô Văn Quý - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa, chúc mừng Đài PT- TH Hà Nội nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng VN

Đài PT–TH Hà Nội cũng được đón tiếp lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các sở, ban, ngành, quận, huyện của Thành phố Hà Nội, lãnh đạo các Bộ, ban ngành Trung ương, đại diện các tổ chức đoàn thể xã hội, trường học, các doanh nghiệp đối tác đến thăm tặng hoa và chúc mừng.

Đài PT–TH Hà Nội xin cảm ơn sâu sắc trước tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, các sở, ban, ngành, quận huyện thành phố Hà Nội, các cơ quan, đơn vị, sự tin yêu của khán thính giả thân thiết của Đài.

Đài PT–TH Hà Nội sẽ tiếp tục phấn đấu để không ngừng phát triển, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, của Thành phố và khán thính giả.

Trân trọng!

HanoiTV

Từ khóa: