Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lợi ích từ việc sử dụng cây lăn mặt
28/10/2020 06:35
(HanoiTV) - Cây lăn mặt đã có từ lâu nhưng nó vẫn chưa được phụ nữ sử dụng thường xuyên trong việc làm đẹp có thể vì họ vẫn nghi ngờ lời ích của dụng cụ làm đẹp này

Victoria Beckham đã biến việc lăn mặt bằng ngọc bích trở thành thói quen hàng ngày của cô. Cô ấy nói rằng nó giúp cô ấy dàn đều mặt nạ của mình ra xung quanh sau khi cô ấy đắp nó lên mặt. Hóa ra, thiết bị nhỏ này mang lại những lợi ích sức khỏe lớn và có thể là một trong những bí quyết để có làn da hoàn mỹ. Cùng tìm hiểu xem công cụ này có thể mang lại lợi ích như thế nào cho làn da.

1. Nó làm cho làn da của bạn trông sáng hơn :

Sử dụng cây lăn mặt giúp cải thiện lưu thông máu trên da mặt, giúp da bạn rạng rỡ hơn. Một nhóm các nhà nghiên cứu đã đo lưu lượng máu ở má của mọi người và nó tăng lên chỉ sau 5 phút mát-xa bằng con lăn.

2. Nó giảm thiểu bọng mắt :

Mát-xa mặt bằng con lăn cũng có thể giúp làm giảm sưng tấy trên khuôn mặt. Nó kích thích dẫn lưu bạch huyết và giảm sưng mặt, chẳng hạn như quầng mắt.

3. Nó làm dịu làn da của bạn :

Con lăn mặt làm bằng ngọc bích có thể làm mát da khi tiếp xúc. Ngọc bích là một trong những loại đá quý duy nhất vẫn mát khi thoa lên da và nó có thể làm dịu các vùng nhạy cảm trên khuôn mặt.

4. Nó có thể giúp thông xoang :

Tắc nghẽn xoang xảy ra khi chất lỏng bị mắc kẹt trong xoang, khiến chúng cảm thấy bị tắc và đau. Xoa bóp khuôn mặt của bạn bằng con lăn nhẹ nhàng di chuyển bạch huyết và có thể giúp giảm tình trạng này.

5. Nó tán đều sản phẩm chăm sóc da :

Theo một nghiên cứu, massage mặt là một chiến lược chống lão hóa hiệu quả và có thể khuếch đại tác dụng của các sản phẩm làm đẹp của bạn. Cây lăn mặt giúp tán đều các sản phẩm dưỡng lên da, được các chuyên gia chăm sóc da khuyên dùng.

6. Nó có thể tạo đường nét cho khuôn mặt :

Con lăn có thể tạm thời định hình khuôn mặt của bạn. Lăn dụng cụ lên theo một góc và sau đó đẩy nó xuống bằng tai sẽ giúp thoát chất lỏng khỏi mặt. Nó giúp dẫn chất lỏng dư thừa đến các hạch bạch huyết, làm cho làn da của bạn trông săn chắc hơn.

Minh Hằng

Theo Bright Side

Từ khóa: lưu thôngxoang mũicây lăn mặtquầng thâm mắtbọng mắt