HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Lực sĩ Phạm Văn Mách nghẹn ngào khi nói về mối tình đầu
12/11/2017 19:03
(HanoiTV) - Mạnh mẽ bên ngoài nhưng bên trong lực sỹ Phạm Văn Mách thật yếu mềm. Anh đã khóc khi nói về mối tình đầu.

Nghệ sĩ Cát Tường kể câu chuyện của VĐV thể hình Phạm Văn Mách có biệt danh “lực sĩ hát”. Anh đã 5 lần vô địch thế giới và 8 lần đoạt vô cúp vô địch châu Á.

Mạnh mẽ là thế nhưng khi nhắc đến một kỷ niệm khiến anh vẫn nghẹn lòng đến bây giờ. Anh kể: “Trong khi, mọi người đi xe máy để hò reo, vui mừng đội Việt Nam chiến thắng còn Mách vẫn lẽo đẽo chiếc xe đạp đi sau, lúc đó cảm giác hụt hẫng. Tôi tủi lòng, vì bị lạc lõng giữa đám đông”.

 

Phạm văn Mách đã nỗ lực để có thành công như hôm nay

Anh đã suy nghĩ phải làm gì đó để thay đổi cuộc đời mình bằng cách luyện tập thể hình. Năm 1998, tôi may mắn được HCV. Sau 1 năm làm việc từ sáng sớm đến tối, tôi đã mua được xe máy. Mối tình với cô bạn gái cùng quê được 4 năm sau đó chia tay. Sau cuộc tình tan vỡ, anh dừng lại suy nghĩ khắt khe hơn, từ định hướng sự nghiệp, cho đến việc tìm người bạn đời phải hiểu và biết chia sẻ với anh trong mọi hoàn cảnh.

Nay, lực sĩ Phạm Văn Mách đang tập trung vào kinh doanh, tập luyện để thi đấu thế giới và khu vực.

 

Anh còn có tài năng ca hát

Nghệ sĩ Trung Dân dẫn dắt khán giả đến với câu chuyện về nhạc sĩ Đài Phương Trang. Mỗi bài hát ông viết ra là một câu chuyện tình.

Với tin đồn nhạc sĩ có trên 500 bài hát là từng ấy cuộc tình. Nhạc sĩ cho biết tin đồn đó không có gì là quá đáng. Bởi vì đối với 1 người sáng tác bao giờ cũng tìm cảm xúc để viết. “Khi tôi sáng tác là cho mọi người. Để khán giả nghe thấy bóng dáng mình qua những ca từ trong ca khúc đó”, nhạc sĩ nói.

Ông trải lòng: “Tôi là mẫu người đàn ông không bao giờ làm một cái gì, nói 1 câu gì để cho người phụ nữ mà mình tiếp xúc thấy buồn”.

 

Nghệ sĩ Trung Dân, nhạc sĩ Đài Phương Trang và MC Quyền Linh

Trong số nhiều ca khúc mà ông sáng tác, “Hoa mười giờ” là ca khúc mà ông viết không dễ dàng gì. “Từ câu chuyện tình của người bạn thân của vợ tôi không có cái kết trọn vẹn với người yêu. Tôi trăn trở và viết ca khúc làm sao để những ca từ nói lên nỗi lòng của cô bạn ấy với người yêu cũ. Riêng phần cuối bài hát, tôi phải suy nghĩ 1 tháng trời để viết nên những ca từ thể hiện được nỗi đau của người phụ nữ”, nhạc sĩ kể.

Ông cũng chia sẻ, bài hát tôi dành cho vợ là bài hát vô hình. Bài hát đó vẫn còn ngân vang đến bây giờ. Đó là sự đồng thuận giữa hai vợ chồng.

Tập 5 “Hát câu chuyện tình” sẽ phát sóng vào ngày 18/11 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: