Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lung linh lễ hội ánh sáng ở Buôn Ma Thuột
16/07/2019 08:00
(HanoiTV) - Lễ hội ánh sáng lần đầu tiên được tổ chức tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đã thu hút đông đảo người dân và du khách tới thăm quan và chụp hình.
Toàn cảnh Lễ hội ánh sáng Buôn Ma Thuột (Ảnh: qn24h)

Lễ hội ánh sáng lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk chính thức khai mạc đêm 11/7 và kéo dài đến hết 28/7 tại Hoa viên thành phố.

Lễ hội ánh sáng Buôn Ma Thuột biến công viên thành không gian lung linh ảo diệu với hàng trăm mô hình ánh sáng đa sắc màu.

Tại lễ hội, ban tổ chức sử dụng hàng trăm mô hình với hàng triệu bóng đèn Led thắp sáng toàn bộ khuôn viên rộng gần 1.000 m2.

Rất nhiều luồng ánh sáng rực rỡ tại lễ hội ở Hoa viên TP Buôn Ma Thuột. (Ảnh: VTC NEWS)
Đường hầm ánh sáng lung linh, huyền ảo.
Với hàng trăm mô hình ánh sáng được tạo nên từ hàng triệu chiếc đèn led, lễ hội ánh sáng trở thành “thiên đường sống ảo” của người dân phố núi những ngày cuối tuần.
Nghệ thuật ánh sáng biến không gian Hoa viên lung linh huyền ảo chưa từng có.

Hàng triệu bóng đèn Led được cài đặt hiệu ứng, biến đổi sắc màu lung linh huyền ảo thông qua công nghệ thực tế ảo, mô phỏng các địa danh nổi tiếng như tháp Effel, kim tự tháp, núi Phú Sĩ, cánh đồng hoa, dải ngân hà, con đường tình yêu…

Một địa điểm check-in ngập tràn sắc màu ánh sáng tại lễ hội.
Giá vé để vào cổng là 50.000 đồng/vé đối với người lớn và 30.000 đồng/vé dành cho trẻ em. (Ảnh: plo)

Hàng nghìn người dân Đắk Lắk kéo đến ‘check-in’ tại lễ hội ánh sáng lần đầu tiên được tổ chức tại Hoa viên thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Chụp ảnh với ánh trăng được khách thăm quan yêu thích, vì có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo, lưu lại những khoảnh khắc thú vị. (Ảnh: plo)
Và chắc chắn bạn sẽ có khoảng thời gian lãng mạn, khó quên và ý nghĩa bên gia đình, người thân cũng như bạn bè và một nửa của mình.

Mai Phương

(Tổng hợp)

Từ khóa: lễ hộiánh sángĐắk Lắkcheck-inlần đầu tiêncông viêntháp Effelkim tự thápnúi Phú Sĩcánh đồng hoadải ngân hàcon đường tình yêuBuôn Ma Thuột