Phim HanoiTV / Chuyện phim Diên Hy Công Lược Lịch phim
Lưu luyến “ĐÔI MẮT THIÊN THẦN”: 19h50 kênh 1, từ 16/05
16/05/2018 10:00
(HanoiTV) - Thuộc dòng phim buồn của Hàn Quốc, “Đôi mắt thiên thần” là bộ phim đánh dấu sự trở lại của “nàng Cỏ” Goo Hye Sun với khả năng diễn xuất trưởng thành hơn cùng nhan sắc đẹp “bất chấp thời gian”. 29 tập phim “Đôi mắt thiên thần” sẽ được phát sóng vào lúc 19h50 từ thứ hai – thứ sáu và chủ nhật hàng tuần, từ ngày 16/05.

 Giới thiệu phim "Đôi mắt thiên thần"

Là câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt, “Đôi mắt thiên thần” bắt đầu từ lúc đôi mắt của cô bé Soo Wan vĩnh viễn mất đi ánh sáng sau khi trải qua thảm kịch sập đường hầm đầy thương tâm. Cũng trong ngày định mệnh đó, vì cứu mẹ Soo Wan mà người lính cứu hỏa tốt bụng – cha của Dong Joo đã ra đi mãi mãi.

Thời gian trôi qua, cả Soo Wan lẫn Dong Joo đều nỗ lực vượt qua nỗi đau của riêng mình mà bước tiếp. Và rồi số phận run rủi lại đưa họ đến bên nhau. Soo Wan trở thành bạn gái của Dong Joo. Tình yêu của anh mang đến cho cô ánh sáng của niềm hy vọng. Khao khát của Soo Wan bấy giờ là được một lần nhìn thấy mặt của người yêu.

Vai diễn Soo Wan đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của "nàng Cỏ" Goo Hye Sun

Thế nhưng, phút giây hạnh phúc nhanh chóng trôi qua, bất hạnh bất ngờ ập đến. Sự ra đi của người mẹ khiến Dong Joo đau đớn khôn nguôi. Anh lại buộc lòng phải rời xa người yêu để đưa em gái sang Mỹ điều trị căn bệnh máu trắng. Thực hiện di nguyện cuối cùng của mẹ, Dong Joo hiến tặng đôi mắt của bà cho Soo Wan. Anh ra đi vội vàng, không để lại cho cô lời nhắn. Để đến khi Soo Wan, một lần nữa, được nhìn thấy ánh mắt trời thì lại không kịp biết mặt người con trai mình yêu thương.

Vai diễn Dong Joo do nam tài tử Lee Sang Yoon đảm nhận.

Sau 12 năm xa cách, Dong Joo giờ là một bác sĩ danh tiếng trở về. Soo Wan cũng đã là một cô nhân viên cứu hộ y tế đầy nhiệt huyết với biệt danh “Yoo Ddol”. Tất nhiên, Soo Wan không thể nào nhận ra anh. Liệu tình yêu sau 12 năm của họ có còn đủ sức để vượt qua tất cả những ngang trái? Bí mật mà cha Soo Wan che giấu bấy lâu nay là gì?

29 tập phim “Đôi mắt thiên thần” sẽ được phát sóng vào lúc 19h50 từ thứ hai – thứ sáu và chủ nhật hàng tuần, từ ngày 16/05.

HanoiTV

Từ khóa: Đôi mắt thiên thầnGoo Hye SunLee Sang Yoon엔젤 아이즈Angel's eyes