Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lý Nhã Kỳ khoe chiến tích được 'trai làng' theo đuổi tại Bếp Vui Bùng Vị
09/01/2021 11:42
(HanoiTV) - Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người thích thú khi tiết lộ từng có rất nhiều 'trai làng' theo đuổi, hàng xóm mở luôn quán cà phê để những người thầm thương ngồi lại xem cô… quét sân.

Bếp Vui Bùng Vị - Tập 13 chứng kiến màn lội ngược dòng xuất thần từ đội Lâm Vỹ Dạ - Vũ Hà – Lý Nhã Kỳ, với skill ẩm thực không phải dạng vừa của mình, “ngoại” Vũ Hà đã chiếm trọn điểm trong 2 vòng nấu ăn khiến team Hari Won phải tâm phục khẩu phục.

Ở vòng thi đầu tiên, hai đội chơi phải vượt qua chướng ngại vật bằng đôi giày “siêu dính” sau đó ném bóng vào nguyên liệu mà MC Trường Giang yêu cầu. Cặp đấu đầu tiên là Vũ Hà và Chí Thiện với nhiệm vụ phải đi tìm “trái trâm”. Chí Thiện là người may mắn hơn khi ném trúng hình “trái trâm” đầu tiên và mang về cho đội Hari Won 10 điểm. Lượt thứ 2, Lâm Vỹ Dạ và Hồ Bích Trâm phải đi tìm “trái chòi mòi”. Dù xuất phát muộn hơn và không có nhiều kinh nghiệm đi trên đôi giày siêu dính nhưng Hồ Bích Trâm tiếp tục làm rạng danh đội Hari Won khi mang về 10 điểm tiếp theo.

Sau thất bại của vòng đầu tiên, Lý Nhã Kỳ muốn chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần thi của mình nên đã mượn áo khoác của MC Trường Giang để đựng được nhiều bóng hơn đối thủ. Dù đã “xin vía” từ Trường Giang nhưng đối đầu với Hari Won, Lý Nhã Kỳ đành phải chịu thua. 

 

MC Trường Giang dẫn dắt chương trình.
 

Ở vòng 2, các nghệ sĩ sẽ phải nấu món “phá lấu chấm bánh mì” quen thuộc nhưng cũng không kém phần khó khăn. “Ngoại” Vũ Hà là thành viên được “2 đứa cháu” gọi tên để trở thành người bị treo lên không trung, trong khi Chí Thiện đội Hari xung phong thể hiện sự ga lăng của mình trước 2 đồng đội nữ.

Không đùa được với kiến thức của “ngoại”, Chí Thiện chỉ trả lời được rất ít câu hỏi đành ngậm ngùi nhìn đối thủ lấy đi nhiều nguyên liệu. Cuối vòng thi, đội Hari Won chỉ có 5 nguyên liệu, đội Lâm Vỹ Dạ có đến 7 nguyên liệu nhưng lại thiếu thứ quan trọng nhất là “lòng bò” để thực hiện món phá lấu. Cuối cùng, đội Hari Won lấy 10 điểm để đổi lấy 2 nguyên liệu cần thiết, trong khi đội Lâm Vỹ Dạ phải trải qua thử thách trên vòng xoay vì không có điểm để đổi nguyên liệu.

Khi được hỏi đến, Lý Nhã Kỳ tâm sự rằng lúc nhỏ mẹ cô rất khó nên không để cô yêu ai. “Đi học xong, chiều là em phải ra ngoài quét sân, bà hàng xóm của em mở luôn quán cà phê bởi vì cứ đến giờ em đi quét sân thì có rất nhiều con trai lại quán đó để coi em quét sân”, chia sẻ của Lý Nhã Kỳ khiến mọi người trầm trồ. Ngoài việc “tạo công ăn việc làm” cho cô hàng xóm, Lý Nhã Kỳ khoe cô còn cho hai chị gái mình được hưởng nhiều món ăn ngon vì để tiếp cận được nữ diễn viên thì phải mua đồ ăn “mua chuộc” hai chị.

Tập 13 Bếp Vui Bùng Vị mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả từ những pha xử lý món ăn hết sức “cồng kềnh” của Lý Nhã Kỳ đến những chuyện tình cảm “thâm cung bí sử” chưa từng bộc bạch của các khách mời. Đồng thời đây cũng là tập khép lại mùa đầu tiên với nhiều tiếng cười và loạt kinh nghiệm nấu nướng bổ ích cho khán giả.

Tổng hợp

Từ khóa: