Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lý Nhã Kỳ sẵn sàng yêu và kết hôn với một người bình thường
17/11/2020 16:18
(HanoiTV) - "Tôi đang sống bù cho tuổi thơ túng thiếu. Hồi xưa, tôi thường đứng trước cửa nhà hàng xóm thèm thuồng vì họ ăn cơm có sườn, có cá...", Lý Nhã Kỳ nói trong Chương trình Gõ cửa thăm nhà.

MC Quốc Thuận và Ngọc Lan ghé thăm biệt phủ Trần Lê gia của Lý Nhã Kỳ ở Vũng Tàu. Biệt phủ kiến trúc theo lối nhà ba gian cổ xưa. Đây là món quà cô dành cho mẹ, vừa để hương khói tổ tiên, vừa sum họp gia đình.

Chia sẻ về nghề nghiệp, Lý Nhã Kỳ cho biết cô được công chúng đón nhận ở hình ảnh của một diễn viên tiềm năng nhưng đó là nghề chọn cô chứ chưa một lần nghĩ "cuộc đời mình được trải thảm trong nghệ thuật".

"Mười mấy năm trước nhận được cơ hội làm diễn viên, tôi còn khá ngốc nghếch vì đã bao giờ học qua trường đào tạo nào đâu. Trong một lần từ Đức về thăm gia đình, đang đi dạo trong Diamond Plaza thì được mời vô đóng phim. Lúc đó còn không biết từ ‘Raccord’ mọi người dùng trong lúc diễn là gì, mà nghĩ hỏi thì kỳ nên cứ im im quan sát để học theo" - Lý Nhã Kỳ nhớ lại.

Nói về sự chuyển hướng sang đầu tư kinh doanh, Lý Nhã Kỳ bộc bạch: "Thời điểm đỉnh cao của nghề diễn sau phim ‘Kiều nữ là đại gia’, tôi nhìn thấy cơ hội hoàn hảo cho mình với ‘bàn đạp’ đó để chuyển qua kinh doanh thích hợp nhất. 10 năm qua, tuy không còn hoạt động nghệ thuật nhưng mình vẫn giữ được vị trí trong lòng khán giả và giới chuyên môn. Tới nay, khi đã có chỗ đứng vững chắc trong kinh doanh thì tôi muốn quay lại nghệ thuật để cống hiến, phục vụ cho khán giả. Ngọn lửa trong mình đã cháy đỏ rực chứ không như sự non nớt lúc đầu mới vào nghề."

 

Mẹ Lý Nhã Kỳ bên 3 con gái.

Lý Nhã Kỳ nói cô sống bù cho tuổi thơ: "Hồi xưa, tôi thường đứng trước cửa nhà hàng xóm thèm thuồng vì họ ăn cơm có sườn, có cá. Bây giờ, tôi ăn bữa cơm đầy đủ với mẹ. Thỉnh thoảng, tôi lại lấy xe đạp chạy, bù lại cảm giác thèm có xe đạp ngày xưa. Mọi thứ hiện tại trong cuộc sống của của tôi trọn vẹn, viên mãn hơn cả mong đợi. Tôi hay đùa rằng mình biết tiết ra hóc môn hạnh phúc. Chỉ là tôi vẫn độc thân. 10 năm trước, tôi muốn tìm người bạn đời hoàn hảo, thậm chí tự khắc nghiệt với cảm xúc của mình.

Với nhiều người, cuộc sống hiện tại của Lý Nhã Kỳ đã như một "bà hoàng". Liệu đó có là lý do khiến cô khó tìm được người đúng tiêu chuẩn để yêu? Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Tôi đã sẵn sàng đón nhận tình yêu. Ngày trước tôi luôn tự ép bản thân phải hoàn hảo. Bây giờ mình dễ tính hơn nhiều rồi, nếu tôi có lập gia đình với một người đàn ông bình thường thì cũng đừng ngạc nhiên. Người đó có thể bình thường ngoài xã hội nhưng với Kỳ, tuyệt vời là được".

Tổng hợp

Từ khóa: