Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lý Nhã Kỳ tặng toàn bộ tiền thưởng cho cô gái có màn xiếc tóc nguy hiểm
01/12/2020 14:21
(HanoiTV) - Màn biểu diễn xiếc tóc nguy hiểm của nữ diễn viên xiếc Cẩm Ly đã đem đến nhiều cảm xúc cho các khách mời, đặc biệt là Lý Nhã Kỳ. Người đẹp đề nghị dành toàn bộ tiền thưởng của mình để gửi cho diễn viên này.

Các vị khách mời đã lần lượt trải qua thử thách bằng việc đưa ra những phán đoán nhưng đôi lúc phải chịu thua trước nhiều “cạm bẫy” của chương trình. 

Một trong những tài năng ấn tượng của tuần này khiến các khách mời đứng ngồi không yên, liên tục thể hiện sự kinh hãi, hoảng sợ xen lẫn là sự nể phục là nữ diễn viên xiếc tóc Cẩm Ly. Cô đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam. Cẩm Ly đã trình diễn màn xiếc tóc bằng việc búi cao tóc trên dây mắc rồi di chuyển, xoay tròn và thể hiện các động tác múa trên không nhiều lần. Sự nguy hiểm của màn trình diễn này đẩy lên tới tận cùng khi Lý Nhã Kỳ hoảng hốt không dám tin vào mắt mình. Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm bất chấp ngoái lại nhìn cùng tiếng hò reo của khán giả. Tài năng hiếm có như cô gái này đã khiến Lý Nhã Kỳ đề nghị trao tặng cho cô toàn bộ tiền thưởng mà mình có trong chương trình.

 

Màn biểu diễn nguy hiểm của diễn viên xiếc khiến Lý Nhã Kỳ và khán giả liên tục phải lấy tay che mắt.ẢNH: LÊ NHÂN 

Sau màn trình diễn ấn tượng, Cẩm Ly bồi hồi: “Mỗi lần biểu diễn xong, đầu sẽ sưng u to như quả táo, giống như đập vật gì vào đầu. Chấn thương không đếm xuể, có những buổi tập chỉ ôm đầu khóc chỉ vì dây mắc không phối hợp ăn ý”.

Cẩm Ly đam mê và tự hào về công việc cô theo đuổi. Cách cô truyền đạt thông tin tới khán giả rất chuyên nghiệp và tự tin. Chính nhờ sự tinh tường này, Lý Nhã Kỳ đã đem về chiến thắng và có cơ hội chiêm ngưỡng màn xiếc tóc đỉnh cao, hiếm có này.

Bên cạnh những giây phút kinh hãi, hoảng sợ của màn xiếc, 5 vị khách mời lại khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi những “cú lừa” đến từ chương trình. Lê Dương Bảo Lâm và S.T Sơn Thạch “đồng cam cộng khổ” ăn no bột từ vòng này qua vòng khác khiến Trường Giang - Hari Won liên tục trêu chọc không ngớt. Ngược lại, Lý Nhã Kỳ với sự thông minh sáng suốt đem về chiến thắng 5 vòng liên tiếp.

Tổng hợp

Từ khóa: