Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lý Tiểu Lộ lộ clip công khai tình cảm với tình trẻ kém 13 tuổi
30/10/2019 19:23
(HanoiTV) - Hôm nay 30/10, cộng đồng mạng xứ Trung cũng như nhiều nơi đã dấy lên làn sóng với clip tình cảm của Lý Tiểu Lộ và PGOne – rapper chiến thắng “The Rap of China” mùa một, đồng thời cũng là người đã từng dính tin đồn ngoại tình với Lý Tiểu Lộ.

Clip ngắn ngọt ngào giữa Lý Tiểu Lộ và PGOne giống như một gáo nước lạnh cho fan của Giả Nãi Lượng cũng như netizen. Dù chỉ kéo dài hơn 10 giây nhưng đầy đủ cảnh ôm ấp, vui vẻ giữa hai người.

Trong một clip khác, cả hai đã công khai mặc đồ đôi và còn hôn nhau bất chấp dư luận, dù trước đó hai bên đã một mực chối cãi hành động của mình.

Công chúng Trung Quốc bất ngờ và phẫn nộ khi Lý Tiểu Lộ và PG One bất chấp dư luận hẹn hò.

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Trung Quốc. Hai người đã có với nhau một cô con gái tên là Điềm Hinh. Sự ngọt ngào của cả hai đã nhiều lần khiến cho netizen phải trầm trồ. Tuy nhiên vào ngày 31/12/2017, tin đồn nữ diễn viên nổi tiếng ngoại tình với đàn em thân thiết đã tràn lan trên mạng xã hội.

Cụ thể vào ngày 29/12, Lý Tiểu Lộ bị bắt gặp qua đêm cùng với PGOne (sinh năm 1994, kém Lý Tiểu Lộ 13 tuổi). Sau đó cả hai đã đăng bài thanh minh trên Weibo cá nhân rằng cả hai chỉ họp bàn các vấn đề liên quan đến một bộ phim họ đang tham gia chứ không hề có chuyện vụng trộm sau lưng Giả Nãi Lượng.

Lý Tiểu Lộ được ngưỡng mộ nhờ cuộc hôn nhân hạnh phúc với Giả Nãi Lượng nhưng sự thật là cô đưa tình trẻ về nhà 

PGOne lên tiếng giải thích và gọi Giả Nãi Lượng là anh, còn Lý Tiểu Lộ là chị dâu. Họ còn từng đi du lịch chung với nhau. Nam rapper khẳng định họ chỉ là mối quan hệ tiền bối, hậu bối và sau này sẽ chú ý hành động của mình hơn.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải, fan xứ Trung đã rất phẫn nộ và thể hiện sự thương cảm đối với Giả Nãi Lượng và Điềm Hinh – con gái của cặp đôi này.

Thu Nga

Theo Weibo

<

Từ khóa:

<