Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lynk Lee nhiều lần bị Trường Giang nhắc khéo về sự duyên dáng
08/01/2021 11:03
(HanoiTV) - Tham gia "Thiên đường ẩm thực", Lynk Lee ngượng ngùng vì bị Trường Giang nhắc khéo về sự duyên dáng.

Lynk Lee khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chơi hết sức, ăn hết mình khiến ai cũng ngỡ ngàng. Tộc trưởng Trường Giang đôi lúc phải chạy lại nhắc nhẹ về sự duyên dáng khiến giọng ca chuyển giới có chút ngượng ngùng, xấu hổ.

Vốn có ngoại hình mỏng manh nhưng Lynk Lee lại chơi hết sức mình để giúp đội giành chiến thắng với tỉ số 5 - 4 trong vòng 1. Bước vào mâm đại tiệc, giọng ca Tạm biệt nhé đã tự nhắc bản thân: “Mình phải ăn dịu dàng vào”. Vừa nói dứt câu, Lynk Lee đã vội quên khi há miệng thật to để thưởng thức trọn miếng sashimi. Tộc trưởng Trường Giang vội đánh tiếng, nhắc khéo cô. Lynk Lee vội giải thích: “Bây giờ không cần phải giữ duyên dáng đâu, ăn ngon thì mình phải sụp soạt thôi”. Nghe đến đây, ông xã Nhã Phương bật cười trêu chọc: “Chứ từ nãy giờ em tưởng em có duyên hả”, khiến Lynk Lee đỏ mặt. 

Lynk Lee xấu hổ khi Trường Giang liên tục nhắc khéo về sự duyên dáng.
 

Tham gia trò chơi tiếp theo “Nhảy bao bố chơi ca rô”, Lynk Lee một lần nữa khiến mọi người ngạc nhiên vì sự lăn xả của mình. Chơi vui quên lối về nên người đẹp lỡ bật cười sảng khoái khi giành chiến thắng khiến Trường Giang vội chạy lại và thì thầm: “Mình là con gái, cười nữ tính vào”. Giọng ca Không dám ngại ngùng vội lấy tay che miệng.

Dù bị Trường Giang nhắc nhẹ về sự duyên dáng nhưng tinh thần chiến đấu của Lynk Lee không hề giảm. Chung cuộc, đội cô giành chiến thắng 2 vòng liên tiếp cùng với phần thưởng 3 triệu từ chương trình.

Tổng hợp

Từ khóa: