HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
NNC: Mạc Văn Khoa đau khổ vì trả lời được 2 câu đã phải xuống
25/08/2018 08:08
(HanoiTV) - Đã từng tham gia ở vòng loại, Mạc Văn Khoa hy vọng ở vòng này sẽ trả lời được nhiều câu hỏi của Nhanh Như chớp. Tuy nhiên anh đã thất vọng vì chỉ trả lời 2 câu đã phải xuống vị trí xuất phát.

Mở màn là cuộc đấu trí giữa Tường Vi và Vũ Ngọc Ánh với bộ câu hỏi: Sông có gì mùi thơm, tóc gì nằm dưới mặt đất, túi gì quan trọng trên xe hơi, chấm đen nhỏ giữa con mắt. Kết thúc 2 phút, Ngọc Ánh trả lời đúng 5 đáp án liên tiếp. Tường Vy xuất sắc trả lời đúng 10 đán án và dành 20 triệu đồng.

 

 Vũ Ngọc Ánh bất ngờ với đáp án: Tóc rụng 

Phương Lan và Mạc Văn Khoa đấu trí trong bộ câu hỏi: Khi nấu ăn thường dùng giấy gì để nướng? cực Nam, Bắc của Việt Nam nằm ở tỉnh nào? Cuốn sổ màu gì có giá trị nhất? Sau 2 phút, Phương Lan đúng 4 câu. Mạc Văn Khoa 6 đáp án.

 Tỷ số 2 đội hòa nhau.

 

Tường Vy không tin đã trả lời đúng 10 đáp án

Cặp Xuân Nghị và Châu Đăng Khoa đối đầu với bộ câu hỏi: Chiếu gì chỉ thấy mà không nằm lên được; Trò chơi oằn tù tì bắt nguồn từ những từ nào trong tiếng Anh; Sốt gì chưa ăn mà đã lạnh; Con gì sinh ra đã mang tiếng không siêu năng. Xuân Nghị đã đúng đáp án 7 câu liên tiếp. Châu Đăng Khoa trả lời được 9 đáp án. Chỉ thiếu 1 đáp án nữa là anh đã chiến thắng và nhận 20 triệu đồng.

 

Đáp án của Phương Lan là Hà Nội

Đội Tường Vy, Phương Lan, Xuân Nghị hay đội Vũ Ngọc Ánh, Châu Đăng Khoa, Mạc Văn Khoa chiến thắng, quý vị hãy đón xem tập 21 “Nhanh như chớp” phát sóng vào 21h, ngày 25/08 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: