HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Mai Hồ cá tính, thiếu nhún nhường
02/01/2018 11:08
(HanoiTV) - Nhìn bề ngoài trông rất phụ nữ nhưng Mai Hồ quá cứng rắn, thiếu nhún nhường nên người đàn ông không có cơ hội để che chở cho cô.

Diễn viên Mai Hồ nhắc đến chuyện với người cũ cũng là cơ duyên. “Lúc đó, chúng tôi đóng cùng bộ phim Gia sư và nữ quái. Trải qua câu chuyện tình cảm, Mai nhận ra một điều nếu hai người giống nhau về tính cách, sẽ hợp là người tri kỷ hơn là đi cùng với nhau chặng đường dài. Chính vì có nhiều sự tương đồng, nên Mai và Trấn Thành lúc nào cũng khắc khẩu với nhau. Cả hai cùng cá tính, tôi cũng là người cứng đầu. Tôi thiếu sự nhùn nhường của 1 phụ nữ”, Mai Hồ chia sẻ.  

Nghệ sĩ Cát Tường, diễn viên Mai Hồ và MC Quyền Linh

Nhìn lại mọi thứ đã qua, có lúc chị hối tiếc.

“Vì lúc đó, tôi quá cứng rắn, quá mạnh mẽ nên người đàn ông không có cơ hội để che chở cho mình. Trải qua chuyện đó, tôi nhìn nhận lại bản thân và cần có cái gì đó đàn bà hơn”, nữ diễn viên thổ lộ.

“Hiện bạn trai tôi là người Đức gốc Việt. Chúng tôi gặp nhau mà như quen từ lâu. Người đàn ông này hoàn toàn trái ngược với Trấn Thành. Cuộc tình này quan trọng là đến thời điểm nào. Tôi đã thay đổi hoàn toàn khác với trước kia. Đến giai đoạn này, tôi cần 1 người đàn ông điềm đạm hơn”, Mai Hồ cho biết.

Nghệ sĩ Trung Dân dẫn dắt câu chuyện của ca sĩ Đông Quân. Anh đã bị lạc lối sau mối tình đầu. 

Ca sĩ Đăng Quân

“Khi trình diễn trên sân khấu, tôi cứ thấy 1 khán giả nữ ngồi lặng nghe sau đó lên tặng hoa. Sau vài lần để ý, tôi cũng xuống bắt chuyện tỏ sự lịch sự. Tôi nghĩ chỉ là anh em thôi. Cô ấy công tác ở nước ngoài, có sở thích nghe nhạc.

Tôi yêu cô ấy từ lúc nào không biết. Tôi yêu điên cuồng yêu si mê. Cô ấy nhẹ nhàng, sâu sắc và thấu hiểu. Tôi ước mơ có một gia đình.

Tuy nhiên ước mơ đó đã không thành hiện thực. Hôm đó đang học thì 2-3 người đàn ông điện thoại và dẫn tôi ra quán cà phê và nói nếu thân thiết với người phụ nữ đó, thì cô ấy sẽ ảnh hưởng đến tính mạng. Tôi bị mâu thuẫn để người bạn trở về với gia đình, nhưng tình yêu kỳ lắm không thể gải thích được. Chúng tôi gặp nhau lần nữa khi tôi đang diễn ở nước ngoài. Sau đó, tôi chủ động nói chia tay. 

Đăng Quân chơi vơi, yếu đuối

Thời gian chơi vơi ấy, tôi bị yếu đuối. Những người thế giới thứ 3 đến với tôi bằng sự quan tâm. Tôi chấp nhận những mối quan hệ đó. Tôi ước trở lại bình thường”, ca sĩ Đăng Quân tâm sự.

Tập 12 Hát câu chuyện tình sẽ phát sóng vào 21h, ngày 6/1/2018.

Bích Thảo

Từ khóa: