Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mai Ngô bật khóc khi nhắc đến người cha quá cố
24/08/2020 15:19
(HanoiTV) - Xuất hiện trong chương trình Mẹ tuyệt vời nhất, Mai Ngô đã mang đến câu chuyện đẫm nước mắt về người cha quá cố và những vất vả của mẹ trong hành trình vươn tới ước mơ.

Được biết, Mai Ngô xa cha từ nhỏ, cho đến tận 5 tuổi cô mới được gặp cha.

"Mỗi tháng cha từ Cà Mau lên thăm tôi và chị gái một lần vào thứ Bảy, Chủ nhật. Sau đó, lại bắt xe về để thứ Hai kịp đi làm. Cứ thế cho đến năm tôi 7 tuổi thì ba mất vì tai nạn. Ký ức hồi bé về cha tôi không rõ, nhưng 2 năm gần gữi với cha tôi cảm nhận được ông thương hai chị em rất nhiều. Ông cõng chị trên lưng và bế tôi trên tay, đó là tất cả những gì tôi nhớ được về cha" - Mai Ngô bật khóc chia sẻ.

Nhắc về nỗi mất mát năm xưa, Mai Ngô không thể nào cầm được nước mắt. Tuy ít được gần gũi cha nhưng những gì ít ỏi còn đọng lại trong tâm trí cô về ông vẫn là những điều tốt đẹp. Người mẫu cho biết dù khắc khẩu với mẹ nhưng cha cô luôn ân cần, nhẹ nhàng chăm sóc 2 chị em mỗi lần về thăm nhà. Không oán giận hay trách móc, nàng mẫu 9X chỉ tiếc rằng khi trưởng thành, khôn lớn cha đã không còn trên đời để cô có thể báo hiếu, chăm sóc.

 

Mẹ là chỗ dựa tinh thần và là nguồn động lực để Mai Ngô vượt qua mọi sóng gió cuộc đời.

Mai Ngô run run thổ lộ với NSND Hồng Vân: “Lúc nhỏ không suy nghĩ gì nhiều nhưng lớn rồi mình cũng hiểu được đôi phần. Thực ra ba chỉ là hơi yếu đuối, thiếu tự tin vào bản thân, người ta không làm chủ được bản thân nên con chỉ thấy thương ba thôi... Con chỉ tiếc là lúc ba còn sống ba không quay về ở với mẹ con con”.

Sau khi ba mất, tất cả gánh nặng đều dồn lên vai mẹ của Mai Ngô. Tuy nhiên, dù khó khăn thế nào bà vẫn không muốn đi bước nữa mà dành hết thời gian chăm lo cho con của mình. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến Mai Ngô trở nên thẳng thắn, mạnh mẽ hơn. Vì cô nghĩ những gì mình đã trải qua không bằng một phần nhỏ của mẹ.

Mai Ngô (Ngô Thị Quỳnh Mai) là nữ người mẫu, diễn viên và là một vũ công. Cô từng đạt Quán quân Thần tượng thời trang 2012, Top 8 Vietnam's Next Top Model 2013, Á quân The Face Vietnam 2016, tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Asia's Next Top Model 2016...

Bên cạnh những thành tích, Mai Ngô cũng có thời gian trở thành tâm điểm của dư luận vì những phát ngôn mạnh bạo của mình. Một cô gái mạnh mẽ chống lại dư luận để thực hiện được ước mơ, nhưng ít ai biết rằng cô lại trải qua nhiều nỗi buồn trong cuộc sống.

"Tôi chỉ sống mạnh mẽ thôi, kệ mọi người có ý kiến về mình. Dư luận cứ chĩa vào thì mình cũng vượt qua được vì khó khăn của mình không bằng một phần của mẹ nữa”, Mai Ngô chia sẻ.

"Mẹ tuyệt vời nhất" phát sóng vào 20h50 thứ 6 hàng tuần trên kênh 1.

Tổng hợp

<

Từ khóa:

<