Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mai Ngô nức nở khi nhắc lại 'sắp đặt' trong chương trình thực tế
20/08/2020 10:54
(HanoiTV) - Cùng mẹ xuất hiện trong "Mẹ tuyệt vời nhất", “chân dài” Mai Ngô chia sẻ nhiều về gia đình, về những khó khăn trong quá khứ và chặng đường dài vất vả mà mẹ con cô phải trải qua.

Theo nữ người mẫu, mẹ ruột của cô - bà Lan Hương có tuổi thơ thiếu thốn tình thương khi phải sống với mẹ kế. Thường xuyên nghe mẹ kể về tuổi thơ không êm đẹp nhưng Mai Ngô không mỏi mệt. “Nếu mọi người cảm thấy nặng nề khi mẹ kể đi kể lại chuyện cũ thì tôi lại ngược lại. Mỗi lần mẹ kể, tôi lại thấy thương mẹ, bởi vậy khi mẹ cứ kể đi kể lại, rồi mình có tranh luận với mẹ thì mình cũng dẹp qua suy nghĩ cá nhân mà lắng nghe thôi bởi đây là một nỗi đau mà tôi nghĩ không ai xoa dịu được”, Mai Ngô bộc bạch.

Nhắc lại những scandal trong quá khứ bị dư luận chỉ trích, nữ người mẫu sở hữu body nóng bỏng tủi thân nói:  “Lúc bị thị phi, tôi tức lắm. Vì mình biết mình không phải như thế, nhưng giống như mình bị mọi người "set-up" (sắp đặt) để có drama cho chương trình. Tôi giận hết tất cả mọi người, giận hết tất cả mối quan hệ. Tôi đóng cửa hết, ngay cả mẹ tôi cũng không gặp luôn. Nhưng cuối cùng mẹ tôi chính là người mở ra, giải thích rồi nói chuyện để tôi thoát khỏi suy nghĩ tức tối đó. Mẹ nói là thôi nếu không làm nghề này mình làm cái khác, lôi tôi ra bức tường mà mình tự dựng lên. Thật ra bình thường tôi không nói những lời tình cảm, sến súa ngọt ngào với mẹ. Nhưng khi tham gia một chương trình trước đây, mẹ đã đứng ra bảo vệ con gái. Lần này tham gia Mẹ tuyệt vời nhất, tôi cũng muốn nói rằng mẹ là người tuyệt vời nhất mà tôi có".

Mai Ngô bật khóc nói về scandal trong quá khứ.

Mai Ngô tên thật là Ngô Thị Quỳnh Mai, sinh năm 1995. Cô xuất thân từ trường Trung cấp múa TP. Hồ Chí Minh.

Cô bén duyên với nghệ thuật khi tham gia chương trình tìm kiếm Thần tượng thời trang F - Idol 2012 và đăng quang Nữ thần tượng thời trang - Quán quân F - Idol 2012.

Đến với Vietnam’s Next Top Model 2013, Quỳnh Mai trở lại với đường đua trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Tuy không có thân hình thon gọn của một người mẫu đúng nghĩa, cô vẫn gây ấn tượng với cá tính thẳng thắn, tự tin và ngoại hình rám nắng.

Năm 2016, Quỳnh Mai tham gia Asia's Next Top Model 2016 và dừng chân tại Top 12. Cùng năm, cô tham gia The Face Vietnam mùa thứ nhất và đạt danh hiệu Á quân.

Năm 2018, Mai Ngô nhận vai diễn đầu tay của mình trong bộ phim “Thạch Thảo’ của đạo diễn Mai Thế Hiệp. Việc cô vào vai cô giáo miền núi có tính cách điệu đà nữ tính, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh trước đó đã làm nhiều người bất ngờ.

Tổng hợp

<

Từ khóa:

<