Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

MAMAMOO “khổ sở” khi ăn không phát ra tiếng động trong “Idol Room”
08/08/2018 10:01
(HanoiTV) - Xuất hiện trong chương trình “Idol Room” phát sóng tối 7/8, 4 thành viên nữ của ban nhạc MAMAMOO đình đám đã khiến các fan cười chảy nước mắt khi phải vượt qua thử thách đầy tính “thục nữ” do các MC của chương trình đặt ra.

 MAMAMOO khổ sở khi chinh phục thử thách ăn uống "khó nhằn" (Nguồn: Idol Room)

MAMAMOO là ban nhạc gồm 4 thành viên đang rất nổi tiếng ở Hàn Quốc với 4 cá tính riêng biệt và khác nhau. Đến với “Idol Room”, ngoài những thử thách quen thuộc của chương trình, lần này, MAMAMOO còn phải đối mặt với những thử thách “dở khóc dở cười” mà 2 MC – Jung Hyung Don và Defconn dành riêng cho họ.

Khi được hỏi về trào lưu “ăn trước máy quay” – “mokbang”, thành viên Hwasa cho biết: “Tôi nghĩ đó là vì tôi ăn rất nhiệt tình. Không giả vờ”. Hwasa là người tham gia chương trình “I live alone” với những đoạn clip ăn trước máy quay rất ngon lành nhận được nhiều lời tán thưởng của fan. Hwasa còn tiết lộ cô nhận được cả thư cảm ơn của các hiệp hội thịt bò, rong biển sấy và cơm cháy vì đã góp phần làm tăng doanh thu bán hàng của họ nhờ các chương trình “mokbang”.

Các thành viên MAMAMOO vui vẻ thực hiện các thử thách trong "Idol Room"

Và để thử thách khả năng ăn uống của các thục nữ MAMAMOO, Jung Hyung Don và Defconn đã nghĩ ra một thử thách vô cùng khó khăn đó là yêu cầu các thành viên ăn trước máy quay nhưng không được tạo ra tiếng động lớn quá 60 decibels. Phần thưởng sẽ là một xe tải café dành cho fan của nhóm nhạc này.

Cả 4 thành viên của MAMAMOO đã cố gắng hết sức khi tham gia thử thách này, nhưng các loại thực phẩm do chương trình đưa ra quá “giòn” nên tiếng nhai phát ra cũng khá to. Khi thành viên Moonbyul cố gắng làm mềm miếng rong biển sấy và cơm cháy trước khi nhai, những thành viên còn lại và 2 MC đã phải cố gắng nín cười đến rơi cả nước mắt.

HanoiTV

Từ khóa: