Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
MAMAMOO xác nhận tham gia “Idol Room”
17/07/2018 09:20
(HanoiTV) - Chiều 16/7, sau khi ra mắt MV mới nhất cho ca khúc Egotistic, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc MAMAMOO đã thông báo nhóm sẽ tham gia chương trình truyền hình “Idol Room” của đài JTBC.
Nhóm nhạc MAMAMOO

Chương trình “Idol Room” với sự tham gia của MAMAMOO sẽ được ghi hình vào ngày 18/7 và lên sóng vào đầu tháng 8/2018. Quyết định tham gia “Idol Room” của nhóm MAMAMOO là nhằm quảng bá album mini thứ 7 mang tên “RED MOON” trong đó có bài hát chủ đạo là Egotistic mà nhóm vừa ra mắt MV mới chiều hôm qua (16/7).

MAMAMOO sẽ quay phim vào ngày 18 tháng 7. Nhóm này đã được yêu thích vì năng lực và tính cách tinh thần vui vẻ mà họ đã thể hiện qua nhiều chương trình khác nhau. Người ta nói rằng họ quyết định xuất hiện trên chương trình bởi vì họ đặt niềm tin vào MC của Jung Hyung Don và Defconn, và tiềm năng hóa học sẽ đến từ cuộc họp của họ.

MAMAMOO là nhóm nhạc nữ Hàn quốc với 4 thành viên: Solar, Moon Byul, Whee In, Hwa Sa, trực thuộc Raibow Bridge World. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 19/6/2014 với ca khúc “Mr.Ambiguous”.

MV “Egotistic” mới nhất của MAMAMOO mang âm hưởng Latin cùng với tạo hình gợi cảm quyến rũ của các thành viên đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng.

“Idol Room” là chương trình truyền hình tạp kỹ được phát sóng trên đài JTBC vào thứ Bảy hàng tuần với sự dẫn dắt của 2 MC: diễn viên hài Jeong Hyeong Don và rapper Defconn. Số đầu tiên của “Idol Room” được phát sóng vào ngày 12/5/2018. Cho tới nay, các nhóm nhạc nổi tiếng như Wanna One, Highlight, AOA, Pentagon, (G)I-DLE, BTOB, BLACKPINK, UNB, UNI.T, Park Cho Rong, TWICE là những khách mời xuất hiện trong chương trình.

HanoiTV

Theo Soompi

Từ khóa: Idol RoomMAMAMOORED MOONEgotistic