Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mãn nhãn với bộ sưu tập khổng lồ về Spice Girls trong triển lãm mới tại Anh
27/07/2018 10:11
(HanoiTV) - Hàng ngàn món đồ lưu niệm với hàng trăm bộ trang phục sân khấu mang tính biểu tượng của nhóm nhạc nữ quyền lực một thời Spice Girls, đã được trưng bày tại buổi triển lãm mang tên “SpiceUp London”, kéo dài từ ngày 28/7 – 20/8 tại Anh.

 Triển lãm những món đồ kỷ niệm của nhóm nhạc Spice Girls tại London, Anh (Nguồn: AP)

Đôi giày cao cổ Union Jack của Geri Haliwell  từng đi trên sân khấu được chính ngôi sao ký tên lên đôi giày có mặt trong triển lãm.
Một loạt những sản phẩm "ăn theo" tên tuổi của Spice Girls được sản xuất vào những năm 1990, bao gồm hộp cơm, chụp đèn, gấu bông, cốc thủy tinh thương hiệu Pepsi và những tấm poster có ảnh chân dung của các thành viên ban nhạc.
Chiếc váy lấp lánh ánh kim Emma Bunton mặc tại buổi biểu diễn trên sân Wembley Arena năm 1998.
Bộ đồ màu trắng cut-out của Victoria Beckham khi cô biểu diễn cùng nhóm vào năm 2000.
Đôi giày da báo biểu tượng của Mel B cùng chữ ký của ca sĩ.
Bộ đồ biểu diễn màu nude táo bạo cùng chiếc quần short ngắn màu cam và đôi bốt cao gót Mel B mặc trong buổi biễu diễn ở Marseille Dome.
Spice Girls cũng là hình ảnh đại diện cho thương hiệu Pepsi những năm 1990. Nhóm nhạc mặc những trang phục biểu tượng cho hãng này trong một quảng cáo năm 1997.
Chiếc áo lệch vai ánh bạc kết hợp cùng quần short trắng Geri mặc khi Spice Girls tái hợp vào năm 2008.
Chiếc áo len mang cờ Mỹ Geri mặc tại sự kiện Planet Hollywood - nơi Spice Girls quảng bá chó bộ phim Spice World vào năm 1998.
Triển lãm cũng có một gian trưng bày phòng ngủ của các cô gái tuổi teen với đầy ắp những món đồ có hình Spice Girls những năm 1990. 

 

Ngọc Huyền

Theo MailOnline

Từ khóa: Spice GirlsSpiceUp London