Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mãn nhãn với bộ sưu tập “Thần long xuất thế” của NTK David Minh Đức
21/04/2018 15:48
(HanoiTV) - Quay trở lại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè VIFW 2018, David Minh Đức mang đến sàn diễn BST “Thần long xuất thế”.

Ý tưởng của NTK David Minh Đức lần này được lấy cảm hứng từ “đất mẹ”, nơi sinh thành và tạo ra một David Minh Đức đầy tài năng. Nền văn hoá của “đất mẹ” là chất bổ nuôi dương tâm hồn nghệ thuật đỉnh cao của anh. Sau sự thành công với các thiết kế áo dài tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông VIFW FW 2017, lần quay trở lại này, anh mang tinh hoa, hồn cốt của Việt Nam thể hiện trong 180 tà áo dài đằm thắm nhẹ nhàng. Đây là lần đầu tiên NTK David Minh Đức cho trình làng các thiết kế áo dài của mình tại Sài Gòn.

Váy công chúa, váy chữ A,…hay các chất liệu như vải sequin, hoạ tiết dát vàng ánh kim quen thuộc
Mở màng cho BST “Thần long xuất thế” là những thiết kế  đậm chất phương Tây với các form dáng như vest nam lịch lãm, váy công chúa, váy chữ A,…hay các chất liệu như vải sequin, hoạ tiết dát vàng ánh kim quen thuộc. Với tone màu chủ đạo là đen đỏ và vàng – ba màu sắc đậm chất Á Đông, BST đã mang đến  một không gian sang trọng, vương giả đầy phương Tây nhưng cũng không kém phần huyền bí và rực rỡ của phương Đông. Có thể nói, dòng thời trang Hauter Cature là một dòng thời trang hiện đại, lịch lãm và đẳng cấp. Tuy nhiên, để phù hợp với phong cách của người châu Á nói riêng và người Việt Nam nói chung, David Minh Đức đã tài tình biến tấu, thêm thắt những chi tiết nhỏ lẻ để hoà quyện 2 nền thời trang Đông – Tây cách nhau một bờ đại dương.  

Mở màng cho BST “Thần long xuất thế” là những thiết kế  đậm chất phương Tây với các form dáng như vest nam lịch lãm
Khán giả lại được mãn nhãn với sự đầu tư công phu, đính kết tỉ mỉ cùng những đường cắt may khéo léo

  Đêm diễn được đẩy lên đến cao trào khi các thiết kế áo dài lần lượt xuất hiện. Khác với lúc mở đầu là các thiết kế lịch lãm, hiện đại thì khán giả lại được mãn nhãn với sự đầu tư công phu, đính kết tỉ mỉ cùng những đường cắt may khéo léo, tạo nên khuôn hình chiếc áo dài nền nã, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sang trọng và lộng lẫy trong mắt bạn bè quốc tế. Có thể thấy, đỏ và vàng là 2 gam màu chính được NTK David Minh Đức lựa chọn cho 180 tà áo dài của mình lần này. Sử dụng chất liệu gấm thêu được phối phần tay áo bằng chất liệu nhung thêm vào đó là các hoạ tiết rồng phượng được dát vàng mang đến sự rực rỡ cho khán phòng.

Chất liệu gấm thêu được phối phần tay áo bằng chất liệu nhung 
  BST “Thần long xuất thế” của NTK David Minh Đức đã làm mãn nhãn giới mộ điệu thời trang

Hải Lam

Từ khóa: NKT David Minh ĐứcThần long xuất thế