Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mãn nhãn với phim thần tượng “Nơi ấy có em”: 21h50 kênh 1, từ 29/2
28/02/2020 10:00
(HanoiTV) - “Nơi ấy có em” là một bộ phim “thần tượng” do Quách Kính Minh làm tổng đạo diễn, với sự góp mặt của nam diễn viên thần tượng Trần Học Đông, thu hút sự quan tâm của khán giả trẻ ngay từ khi khởi chiếu. Bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 21h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ 29/2.

 Trailer phim "Nơi ấy có em"

Bạch Thượng Nhiên vốn là người thừa kế duy nhất của tập đoàn Phong Thượng, tập đoàn chuyên về thời trang may mặc. Vậy nhưng do bất hòa với cha, mẹ lại mất sớm nên Bạch Thương Nhiên được chưa đưa ra nước ngoài du học từ khi còn nhỏ. Sự ra đi đột ngột của ông Thượng, với việc ông để lại thừa kế cho cả ba người, Thượng Bạch Nhiên, em gái ông Thượng Vân Khê, và tạm thời giao tập đoàn cho Linh San quản lý. Vốn cho rằng ba mình có mối quan hệ tình cảm với Linh San nên mới khiến mẹ đau lòng mà qua đời nên ngay sau khi biết di chúc, Thượng Bạch Nhiên tức tốc trở về nước, hòng đoạt lại những gì thuộc về mình.

Quách Kính Minh không tiếc tiền chi mạnh tay cho trang phục của các diễn viên tham gia trong phim.

Trở về nước, Thượng Bạch Nhiên lấy thân phận giả là Chân Quán Quân, nộp đơn xin việc vào tập đoàn Phong Thượng với vai trò trợ lý cho Linh San. Vậy nhưng, số phận trớ trêu khiến Chân Quán Quân bị trượt mất công việc vào tay Lộc Tiểu Quỳ, một cô sinh viên mới ra trường, ngây thơ, nhiệt tình và nhiều hoài bão. Không những làm chung một công ty, Tiểu Quỳ và Quán Quân lại được phân vào cùng một phòng của ký túc xá công ty. Từ đây, những tình huống oái oăm, dở khóc dở cười lần lượt diễn ra khiến một công tử nhà giàu như Thượng Bạch Nhiên từ chỗ “ghét cay ghét đắng” Lộc Tiểu Quỳ bỗng trở nên phải lòng cô nhóc.

"Nơi ấy có em" có tựa gốc là "Vâng, Thượng tiên sinh". 

Đóng cặp trong “Nơi ấy có em” là nam tài tử nổi lên từ “Tiểu Thời đại” Trần Học Đông trong vai Thượng Bạch Nhiên, và nữ diễn viên trẻ Âu Dương Na Na trong vai Lộc Tiểu Quỳ. Câu chuyện tình yêu chốn văn phòng với mô-típ quen thuộc, “tổng tài lạnh lùng phải lòng thỏ trắng ngây thơ”, 28 tập phim “Nơi ấy có em” hứa hẹn sẽ là bộ phim hấp dẫn với nhiều tình tiết lãng mạn, hài hước dành cho khán giả trẻ.

Bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 21h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ 29/2.

HanoiTV

Từ khóa: Nơi ấy có emVâng Thượng tiên sinhTrần Học ĐôngÂu Dương Na NaQuách Kính Minh