Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Mãn nhãn với trailer đầu tiên của Avengers: Infinity Wars
01/12/2017 13:32
(HanoiTV) - Mới đây, Marvel Studios đã chính thức hé lộ trailer đầu tiên của bom tấn Avengers: Infinity Wars - Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực.

Teaser trailer với sự hội tụ đông đủ của các siêu anh hùng Marvel đã khiến các fan hâm mộ thực sự đứng ngồi không yên. Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của trùm Thanos – một kẻ hùng mạnh đến từ chủng tộc The Eternals với tham vọng thâu tóm sức mạnh của toàn vũ trụ, đã phản ánh được sức nóng của cuộc chiến giữa hai phe.

Những hình ảnh đầu tiên trong khoảng 2 phút đã dẫn dắt khán giả qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ háo hức, ngạc nhiên tới phấn khích tột độ bằng sự xuất hiện của lần lượt các siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel như Iron Man (Robert Downey Jr.), Thor (Chris Hemsworth), Hulk (Mark Ruffalo), Black Widow (Scarlett Johansson), Vision (Paul Bettany),Scarlet Witch (Elizabeth Olsen).

Trong trận chiến lần này, biệt đội siêu anh hùng sẽ nhận được sự giúp sức của Doctor Strange (Benedict Cumberbatch), Ant Man (Paul Rudd), Spider Man(Tom Holland), Black Panther (Chadwick Boseman), và đặc biệt là các Vệ Binh Dải Ngân Hà cũng sẽ trở thành một phần quan trọng của cuộc đối đầu mang tầm cỡ toàn vũ trụ này.

Trong trailer này, Marvel đã chính thức hé lộ diện mạo mới cùng những bộ chiến giáp siêu phẩm của các siêu anh hùng. 

Goá phụ đen với hình tượng tóc vàng
Thor với hình tượng mới mạnh mẽ hơn với mái tóc nam tính và chỉ còn một bên mắt sau Ragnarok
Đặc biệt, bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của Captain America (Chris Evans) và Winter Soldier (Sebastian Stan) sau khoảng thời gian nội chiến.

Cũng trong trailer này các tín đồ Marvel sẽ phải thót tim khi chứng kiến sự xuất hiện của Thanos. Không chỉ xuất hiện ở after credit của hai phần Avengers, Thanos đã được miêu tả và đề cập đến trong bộ phim Vệ Binh Giải Ngân Hà như một thực thể cực kì hùng mạnh của tộc The Eternals, sống ở hành tinh Titan. Trong vũ trụ điện ảnh của Marvel, mục tiêu chính của Thanos là tìm kiếm 6 viên ngọc vô cực nắm giữ sức mạnh của vũ trụ. Găng tay vô cực – vật gắn kết các viên đá vô cực cũng sẽ xuất hiện trong teaser này.

Thanos và Găng Tay Vô Cực

 Chưa hết, các fan sẽ phải gào thét khi nhìn thấy Vision bị tước đoạt Mind Stone – một trong những viên đã vô cực do Vision nắm giữ. Một khi đã thu thập đầu đủ các viên đá và liên kết chũng bằng Găng Tay Vô Cực, Thanos sẽ trở nên vô cùng hùng mạnh và sỡ hữu sức mạnh gần như vô địch vũ trụ. 

Vision bị tước đoạt viên đá.

Cuối cùng, không thể không kể đến một cảnh thót tim khi hai bên tham chiến. Cuộc chiến này sẽ dẫn đến đâu khi Thanos sở hữu sức mạnh vô song và một đội quân hùng mạnh như vậy? 

Cuộc chiến không cân sức giữ 2 bên

Xem Teaser Trailer phim Avengers: Infinity Wars.

Avengers: Infinity Wars sẽ là phần phim thứ 19 trong loạt phim siêu anh hùng của MCU. Phim do Anthony và Joe Russo đạo diễn, dự kiến ra rạp vào 05/2018.

K.T

Từ khóa: