Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Mạnh Đình “chê” Như Quỳnh “chảnh”
24/01/2018 18:31
(HanoiTV) - Đôi song ca nhạc vàng Như Quỳnh – Mạnh Đình từng “làm mưa làm gió” trên sân khấu hải ngoại sẽ có dịp tái ngộ tại Việt Nam trong liveshow của Như Quỳnh được tổ chức vào 26-27/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Cặp song ca ôn lại chuyện xưa

Xuất hiện tại buổi họp báo về liveshow của Như Quỳnh, nam ca sĩ Mạnh Đình vẫn trìu mến gọi nữ ca sĩ là “người em gái mà anh thương yêu nhất bao năm nay”.  Anh bảo, với Như Quỳnh, anh em đã nhiều lần cùng diễn chung trên sân khấu. Lần gần đây nhất cũng đã hơn 1 năm, trong một buổi ra mắt liveshow của một ca sĩ trẻ. Từ đó đến nay, ai bận công việc của người nấy, song trong đêm diễn lần này tại Hà Nội của ca sĩ Như Quỳnh, Mạnh Đình không thể vắng mặt. Nam ca sĩ bảo, kỷ niệm diễn chung với Như Quỳnh thì nhiều vô kể, song anh nhớ nhất đó là khi anh cùng cô hát bài “Hai mùa Noel”. “Khi đó, Như Quỳnh còn trẻ, chưa nhiều kinh nghiệm diễn. Trong khi đó, hát ca khúc này cần phải nắm tay nhau. Nhưng Như Quỳnh nhất định không cho anh nắm tay mà chỉ được cầm… móng tay. Bực mình, tôi liền “tố cáo” với bầu sô là cô ca sĩ này “chảnh” quá. Sau này, tôi mới hiểu lý do là vì, người yêu của Như Quỳnh ở Việt Nam rất ghen” – ca sĩ Mạnh Đình nói.

Hạnh phúc khi Mạnh Đình ôn lại chuyện xưa, giọng ca “Người tình mùa đông” còn nói thêm, khi đó, trông gương mặt Mạnh Đình như… Bao Công. Dù sợ, nhưng nhất định cô cũng không cho Mạnh Đình cầm tay.

Cặp song ca Mạnh Đình - Như Quỳnh sẽ cùng tái ngộ khán giả Thủ đô trong liveshow diễn ra vào 26-27/1

Hơn 20 năm mất ngủ

 Ca sĩ Như Quỳnh kể, đã hơn 20 năm nay chị mất ngủ, vì lịch diễn liên miên, lại ở nhiều nơi, múi giờ khác nhau. Mẹ và em trai chị lo lắng, tìm thầy, tìm thuốc cho chị, nên giờ cũng đỡ nhiều. Song điều mà chị hạnh phúc nhất, đó là được gia đình ủng hộ. Sinh ra ở Quảng Trị, bố chị cũng là nhạc sĩ, mẹ lại có giọng hát tuyệt vời nên Như Quỳnh may mắn được cả bố mẹ ủng hộ. Chị kể, mẹ chị vốn có giọng hát hay trời phú, rất thích theo nghiệp hát, song cứ mỗi lần đi hát hội là đều phải đi… lén, vì ông bà ngoại không cho phép. Chính vì thế, mẹ đã hiểu tâm tư, nỗi niềm của chị nên hoàn toàn ủng hộ. Hơn 20 năm ca hát, từng ở đỉnh cao nghệ thuật, song Như Quỳnh lúc nào cũng cố gắng, không ảo tưởng về mình bởi chị hiểu rằng, chỉ cần ảo tưởng thì người nghệ sĩ sẽ mất tất cả. 

Lần trở về này, Như Quỳnh cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì được khán giả Việt Nam đón đợi. Chị cũng không giấu mình là người có tâm hồn ăn uống và món chị thích nhất đó là món phở.

N.Thủy

Từ khóa: ca sĩ Như Quỳnhliveshow Như Quỳnh