HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Mảnh ghép tình yêu - Trực tiếp FM Tình yêu 19h tối nay (02/03)
02/03/2018 09:35
(HanoiTV) - Không phải cuộc đời của ai cũng đều được tạo nên từ những mảnh ghép giống nhau nhưng có những mảnh ghép mà cuộc đời ai cũng đều phải tạo dựng và xây đắp. Đó là những mảnh ghép tình yêu. Chương trình FM Tình yêu phát sóng trực tiếp từ 19h – 20h trên kênh Hà Nội FM90MHz.

 Giới thiệu FM Tình yêu

Cuộc sống như một bộ xếp hình. Mỗi một khoảnh khắc chúng ta trải qua, mỗi một con người mà hàng ngày chúng ta tiếp xúc đều giống như một mảnh ghép nho nhỏ trong bộ xếp hình đó. Có những mảnh ghép thật hoàn hảo, có những mảnh ghép thì bị sứt mẻ, bào mòn theo những năm tháng của thời gian, những khó khăn, thử thách của cuộc đời.

Đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến tổng đài của FM tình yêu để có thể bày tỏ cảm xúc của mình với người mình yêu thương. Chương trình sẽ gọi lại và kết nối trực tiếp với bạn trên sóng phát thanh FM - tần số 90 MHz. Chương trình FM Tình yêu phát sóng trực tiếp từ 19h – 20h thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật trên kênh Hà Nội FM90MHz. Điện thoại đăng ký tham gia: 0243.688.9090. Địa chỉ email: fmtinhyeu@gmail.com.

HanoiTV

Từ khóa: Mảnh ghép tình yêuFM tình yêu