Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Margot Robbie trở lại với vai diễn Harley Quinn trong Suicide Squad 2
28/09/2020 19:21
(HanoiTV) - Đạo diễn James Gunn của Suicide Squad phản bác lại những cáo buộc rằng hãng phim Warner Bros buộc ông phải đưa nhân vật Harley Quinn vào phần mới của bộ phim.
Harley Quinn nhân vật rất được yêu thích sẽ trở lại phần tiếp theo của bộ phim The Suicide Squad 2

Đạo diễn James Gunn của Suicide Squad đã bảo vệ quyết định đưa nhân vật Harley Quinn do Margot Robbie thủ vai vào bộ phim của Vũ trụ mở rộng DC sắp tới. Nhân vật này sẽ là một trong số ít những nhân vật được chọn từ Suicide Squad năm 2016 sẽ xuất hiện trong phần giải thích của đạo diễn Gunn trong Task Force X (Biệt đội cảm tử), dự kiến ​​ra rạp vào ngày 6 tháng 8 năm 2021.

Suicide Squad đã trải qua một số thay đổi và lựa chọn nhiều người ngồi vào ghế đạo diễn chịu trách nhiệm cho bộ phim. David Ayer ban đầu dự định quay trở lại đạo diễn nhưng ông đã từ bỏ vào tháng 12 năm 2016. Gavin O'Connor sau đó được Warner Bros thuê nhưng ông cũng rời dự án. James Gunn sau khi bị Disney sa thải ông đã được ký hợp đồng với Warner Bros vào tháng 1 năm 2019 và được trao toàn quyền kiểm soát sáng tạo của The Suicide Squad.

Quyền kiểm soát sáng tạo đó bao gồm đạo diễn có thể cho bất kỳ nhân vật nào ông muốn xuất hiện trong The Suicide Squad. Ngoài một số nhân vật phản diện ít người biết đến của DC, The Suicide Squad cũng sẽ có sự góp mặt của một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của nó là Harley Quinn. Khi bình luận của một người hâm mộ trên bài đăng trên Instagram của James Gunn cho rằng hãng phim Warner Bros đang ép Gunn phải thêm nhân vật Harley trong phim, đạo diễn đã bảo vệ gay gắt ý kiến của mình trong phần trao đổi dưới đây.

Đạo diễn Gunn ca ngợi nữ diễn viên Margot Robbie là diễn viên giỏi nhất mà ông từng làm việc chung

"Harley Quinn là một trong số ít các nhân vật của Suicide Squad trở lại cho The Suicide Squad. Những người khác bao gồm Rick Flag (Joel Kinnaman), Captain Boomerang (Jai Courtney), và Amanda Waller (Viola Davis). Nhưng không thể phủ nhận rằng Harley Quinn được yêu thích nhất và diễn xuất của Margot Robbie là một trong số ít điểm sáng của bộ phim năm 2016. Suicide Squad sẽ đánh dấu màn trình diễn thứ ba của cô trên màn ảnh rộng sau Birds of Prey năm 2020 (Birds of Prey: Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn)."

James Gunn đã nói rõ rằng The Suicide Squad là bộ phim của anh ấy. Việc phản bác lại một hater trên Instagram một lần nữa chứng minh rằng Gunn và Warner Bros đã cùng tư tưởng ngay từ đầu. Với cơn ác mộng quan hệ công chúng của hãng phim khi can thiệp vào tầm nhìn của các đạo diễn, Gunn đã chỉ ra rằng những ngày đó đã là dĩ vãng. Việc anh bảo vệ Harley Quinn và khen ngợi Margot Robbie cũng củng cố tinh thần hợp tác và sẵn sàng chiến đấu vì những người anh làm việc cùng.

DC Comics đã bổ sung Harley Quinn vào Biệt đội Cảm tử vào năm 2011, vì vậy sự góp mặt của cô ấy không bao giờ chỉ là một nỗ lực thu hút khán giả chính thống. Trong khi Gunn đã chỉ ra công việc của John Ostrander vào những năm 1980 như một ảnh hưởng đến bộ phim của ông, nó kết hợp một số nhân vật xuất hiện trong các phần sau của Biệt đội cảm tử, bao gồm cả Harley Quinn. Niềm đam mê kết hợp của Gunn và Robbie dành cho Harley Quinn đảm bảo với người hâm mộ rằng cô ấy sẽ hoàn toàn phù hợp trong The Suicide Squad và tiếp tục nổi bật trong các dự án DCEU trong tương lai.

K.T

Theo Screenrant

<

Từ khóa: Harley QuinnThe Suicide SquaTask Force XDCMargot Robbie

<