Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mavel tung teaser Người kiến 3 hé lộ những siêu năng lực mới của Wasp
26/10/2020 17:58
(HanoiTV) - Trong phần Ant-Man & the Wasp khán giả đã chứng khiến Hank Pym giải cứu thành công Janet Van Dyne khỏi Vương quốc lượng tử - nhưng cô ấy đã vĩnh viễn bị thay đổi liệu có phải cô ấy có loại siêu năng lượng mới

Ant-Man and the Wasp đã thiết lập một bộ sức mạnh hoàn toàn mới - và vẫn chưa được giải thích - cho nhân vật Janet Van Dyne. Vương quốc lượng tử trở nên quan trọng đối với câu chuyện bao quát về Giai đoạn 3 của MCU sau khi nó được giới thiệu lần đầu tiên trong Ant-Man năm 2015, nơi nó được Hank Pym mô tả là "một thực tại mà tất cả các khái niệm về thời gian và không gian đều trở nên không liên quan khi bạn thu nhỏ lại, ở đó tất cả vĩnh cửu. "

Các fan hâm mộ của Mavel đang rất háo hức với những siêu năng lực mới trong phần 3 của Ant-man

Nhiều thập kỷ trước đó, Hank đã để mất người vợ yêu quý Janet Van Dyne đến Vương quốc lượng tử. Anh tin rằng không thể giải cứu cô - và đã được chứng minh là sai khi Scott Lang trốn thoát thành công. Điều đó trực tiếp thiết lập Ant-Man & the Wasp, trong đó Hank đã phát minh thành công một Chốt lượng tử để ra vào Vương quốc lượng tử một cách an toàn. Đây là một thành tích to lớn, cho thấy Hank Pym thực sự là thiên tài vĩ đại nhất của MCU; Marvel gần đây đã xuất bản một cuốn sách tham khảo trong vũ trụ có tên The Wakanda Files, trong đó Shuri bày tỏ sự ngạc nhiên trước các thiết kế của Pym. Trước sự vui mừng của Hank, anh đã thành công và giải cứu được Janet.

Nhưng Janet Van Dyne đã thay đổi một cách tinh vi - và theo một cuốn sách chính thức của Marvel "The Wakanda Files", đó là một sự thay đổi vĩnh viễn. Cuốn sách bao gồm một ghi chú viết tay của Janet thảo luận về sức mạnh mới của cô: "Tôi có khá nhiều thứ để bắt kịp. Thế giới là một nơi đã thay đổi. Sau đó, một lần nữa, tôi cũng vậy. Một phần của nó là sự thích nghi, một phần của nó là sự tiến hóa. Tôi đột nhiên có khả năng trước đây không có khả năng. Tôi bị mắc phải một dạng Lôi độn lượng tử, như thể mọi phân tử trong cơ thể tôi tiếp tục ở nhiều nơi cùng một lúc. Tôi tin rằng đó là cách tôi có thể cảm nhận được nỗi đau của "Hồn ma". Tôi không hoàn toàn chắc chắn bằng cách nào, nhưng tôi đã có thể để đưa một phần nào đó của hồn ma trở lại thực tại của chúng ta. Có lẽ có những phẩm chất chữa lành đối với các hạt trong Cõi lượng tử? Cảm giác như tôi đã ở đó cả đời, nhưng tôi vẫn còn một vài câu hỏi đáng giá trong đời. "

Những tranh cãi về thuyết lượng tự vẫn dang diễn ra mỗi khi có thêm những thông tin mới về bộ phim liên quan

Thời gian không hoạt động bình thường trong Vương quốc lượng tử, vì vậy thực sự không thể ước tính Janet đã ở đó trong bao lâu về mặt trải nghiệm của chính cô ấy. Hơn nữa, có thể ngay cả khoảng thời gian ngắn nhất tiếp xúc với Vương quốc lượng tử cũng có khả năng mang lại những khả năng này; Scott Lang có thể thoát ra khỏi Vương quốc lượng tử vì anh cảm nhận được con gái Cassie đang gọi anh, và điều đó nghe tương tự như Sự vướng vào lượng tử mà Janet mô tả. Nhưng khả năng của Janet vẫn tồn tại ngay cả khi cô đã rời khỏi Vương quốc lượng tử, và rõ ràng cô vẫn giữ được các sức mạnh khác.

Tuy nhiên, nhận xét hấp dẫn nhất là Janet Van Dyne cảm thấy như thể "mọi phân tử trong cơ thể cô ấy tiếp tục ở nhiều nơi cùng một lúc." Điều này có thể gợi ý rằng, giống như hồn ma, cô ấy không thực sự hòa hợp với chiều không gian này, rằng các phân tử của cô ấy đang chuyển dần giữa bình diện tồn tại này và thực tại khác. Nếu vậy, Janet Van Dyne có thể là người đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn 4 và 5 của MCU, dường như được xây dựng dựa trên khái niệm về Đa vũ trụ. Hai phần phim Ant-Man đầu tiên rất quan trọng trong việc thiết lập câu chuyện tổng thể của MCU và điều này cũng có thể đúng với Ant-Man 3.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: MavelAnt-man 3Ant-manngười kiến