HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
MC Đông Quân lãnh “quả đau”
15/12/2017 15:19
(HanoiTV) - Viết nhật ký về vợ nhưng hóa ra lại là bạn gái, đọc được những dòng đó, vợ MC Đông Quân nổi đóa và cho rằng anh là người phản bội.

Trời sinh cho anh một giọng nói, khiếu nói nhưng cũng đem đến cho anh nhiều rắc rối.

MC Đông Quân kể: “Lúc đó, tôi đang làm việc ở Báo điện tử VietnamNet, những năm đầu kết hôn, đầu óc tôi mông lung tại sao còn nhiều thứ vui chơi quá mà đã sa vào chuyện vợ con thế này. Sau kết hôn, tôi xuất hiện những tình cảm mới. Cái sai của tôi chính là viết nhật ký. Viết 5-7 trang, tôi phát hiện tình yêu này chẳng là cái gì. Câu kết tôi có ghi: Chúng ta sẽ là bạn bè.

Bẵng đi một thời gian dài, tôi chuyển công tác đến nhiều nơi. Một hôm, tôi có nhờ vợ tìm 1 cuốn tài liệu trong chồng sách mà đồng nghiệp tôi chuyển về nhà giúp. Cô ấy lật giở từng cuốn và phát hiện cuốn nhật ký đó. Đó là cơn ghen bùng nổ mà tôi chưa bao giờ thấy.

Sự hàm ơn và kính trọng vợ tôi ở chỗ, cô ấy luôn kín đáo và gợi cho tôi cảm giác bình an. Từ đó, tôi nghe được nhiều điều từ vợ và cũng nói được nhiều điều với vợ. Chúng tôi trở thành bạn tâm giao”. 

Nghệ sĩ Trung Dân, MC Đông Quân và Quyền Linh

Cát Tường và Tiến Luật dẫn dắt câu chuyện của diễn viên Tuyền Mập với thợ điện Trần Hiếu Nghĩa. Hai người quen nhau được 5 năm, sau đó họ tiến tới hôn nhân và có 1 con gái 2 tuổi.

Diễn viên Tuyền Mập cho biết: “Hai vợ chồng tôi lấy nhau là do duyên số. Mối tình bắt đầu từ cuộc cãi lộn do gọi nhầm số điện thoại. Sau đó, mấy tháng Hiếu Nghĩa gọi điện làm quen”.

Tuyền Mập thú nhận, cô mê giọng nói và sự chân thành của chồng. Còn anh yêu cô ở sự chân thành, có sao nói vậy.

Dù ở xa nhau chừng ấy năm, đến khi có con họ vẫn yêu nhau. Tình yêu của họ thật êm đềm. Họ yêu nhau bằng cả trái tim. 

Tình vợ chồng giữa diễn viên Tuyền Mập và anh thợ điện Hiếu Nghĩa vẫn êm đềm 

Quý vị hãy đón xem “Hát câu chuyện tình” phát sóng vào 21h, ngày 16/12/2017 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: