Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Micro Vàng - Cuộc thi tôn vinh giọng nói
09/07/2019 21:48
(HanoiTV) - Sáng 9/7, vòng sơ tuyển Micro Vàng 2019 đã diễn ra tại Đài PT-TH Hà Nội thu hút đông đảo thí sinh đến tham gia thử giọng. Cuộc thi đã chính thức khởi động, bắt đầu một chặng đua mới cho các tài năng về giọng nói.
Cuộc thi thu hút đông đảo thí sinh khu vực Hà Nội đến dự tuyển

Cuộc thi là sân chơi hấp dẫn cho các bạn có giọng nói đẹp. Đây là năm thứ hai cuộc thi Micro Vàng do Đài Tiếng Nói Nhân Dân TP HCM tổ chức và đã tạo được tiếng vang lớn và để lại dấu ấn trong lòng công chúng. Nơi khơi dậy quyền năng của giọng nói, tôn vinh giọng nói, biến giọng nói thành một tài sản vô giá mà bất cứ ai có tố chất, có tiềm năng đều có khả năng được mài dũa và trở thành một viên ngọc sáng.

Micro Vàng xuất hiện như một làn gió mới với tôn chỉ của cuộc thi là: Tôn vinh giọng nói, quyền lực tập trung vào Giọng nói. Bất kể bạn là ai, bạn có khiếm khuyết gì về ngoại hình, nhưng bạn có giọng nói đẹp và xử lý giọng nói của mình một cách linh hoạt, mang lại giá trị cho người nghe – thì  bạn có quyền năng và tỏa sáng.

Thí sinh thể hiện giọng nói của mình trong phòng thu chuyên nghiệp

Sau vòng sơ tuyển trên toàn quốc, BTC sẽ chọn ra 60 thí sinh bước vào vòng trong và trải qua các vòng thi: Vòng Giọng nói tài năng – Cầu phát thanh, Vòng Giọng nói tỏa sáng và vòng Gala Micro vàng – Tôn vinh giọng nói với phần thể hiện của 12 thí sinh xuất sắc nhất. Các thí sinh sẽ được BTC đầu tư dàn dựng tiết mục, huấn luyện chuyên môn cũng như tư vấn lực chọn và người trợ diễn phù hợp ở các vòng trong. Tất cả sự chuẩn bị này nhằm giúp thí sinh tỏa sáng và phát huy hết thế mạnh của Giọng Nói.

Ban Giám Khảo là những nghệ sĩ có chuyên môn, có tầm ảnh hưởng, uy tín, luôn công tâm và đưa ra những góp ý hay, cụ thể đối với từng thí sinh để mỗi người tự hoàn thiện trong suốt hành trình đi cùng cuộc thi như Nhà báo Công Vinh, NS. Tú Trinh, NS. Hữu Luân.

BGK đưa ra những nhận xét chân tình về chất giọng cũng như kỹ thuật đến từng thí sinh

Quán quân cuộc thi sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng tiền mặt là 100 triệu đồng cùng Cúp mạ vàng thật của BTC, bên cạnh đó các thí sinh đạt giải sẽ được ban tổ chức tạo điều kiện đi theo con đường phát thanh chuyên nghiệp. Vòng sơ tuyển Micro Vàng 2019 có quy mô trên cả nước bắt đầu từ ngày 9/7 đến 16/7 tại các điểm như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM, Sóc Trăng.

PV

Từ khóa: vòng sơ tuyểnMicro Vàng 2019Đài PT-TH Hà NộiNhà báo Công VinhNS. Tú TrinhNS. Hữu Luân