Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Miley Cyrus hoãn đám cưới vì chưa muốn có em bé
19/07/2018 14:57
(HanoiTV) - Ngôi sao Miley Cyrus và hôn phu Liam Hemsworth đã hoãn lại đám cưới vì Miley chưa sẵn sàng cho việc làm mẹ
Miley và Liam được ngưỡng mộ khen ngợi đẹp đôi khi cùng nhau xuất hiện tại bữa tiệc trao giải Oscar 2018

Miley Cyrus 25 tuổi, và hôn phu Liam Hemsworth 28 tuổi đang có nhiều bất đồng quan điểm về hôn nhân. Miley cho rằng họ không nên có con lúc này. Trong khi đó Liam Hemsworth thì đã sẵn sàng ổn định và muốn trở thành một người cha. Ngôi sao bộ phim "Hunger Games" muốn có những đứa trẻ và không muốn tiếp tục nghe lý do chưa đến lúc thường trực trong trí của bạn gái Miley Cyrus. Một nguồn tin cho biết Liam Hemsworth rất đau khổ khi cả hai đều có quan điểm khác nhau về hôn nhân :"Miley đã lên kế hoạch cho đám cưới và Liam đang mệt mỏi với nó. Họ đã không hòa thuận trong những tháng gần đây."

Hồi tháng 6 cặp đôi được bắt gặp rất vui vẻ trên đường phố Los Angeles

Người này còn cho biết thêm :"Miley thật sự không muốn kết hôn. Mọi người đều có thể nhận ra điều này. Gia đình Liam mong anh có thể nhìn nhận đúng vấn đề, nhưng Liam hoàn toàn tin vào Miley. Còn bây giờ thì cậu ấy cảm thấy mình như một thằng ngốc".

Mới đây Miley đột ngột xóa hết ảnh trên Instgram khiến các fan hâm mộ đặt nghi vấn mối quan hệ của cô và Liam liệu có rạn nứt

Năm ngoái Miley đã chia sẻ hôn nhân không phải là ưu tiên hàng đầu của cô ấy bây giờ :"Tôi không hình dung nổi hôn nhân như thế nào. Tôi 24 tuổi. Tôi hy vọng sẽ trì hoãn một việc thêm một chút. Tôi có nhiều việc phải làm trước khi kết hôn."

Liam muốn trở thành người cha vĩ đại của các con giống như anh trai mình

Liam đến từ một gia đình coi trọng truyền thống, rất coi trọng việc hôn nhân. Anh trai của Liam, ngôi sao Chris Hemsworth nổi tiếng với vai diễn Thor đã kết hôn khi 26 tuổi, và có 3 đứa con xinh xắn. Ngôi nhà hạnh phúc đầy ắp tiếng cười trẻ thơ của anh trai luôn là ước mơ của Liam.

Miley là một nghệ sĩ trẻ phóng khoáng, liệu Liam và cô có thể cân bằng lại mối quan hệ khi cả hai đều đang có những suy nghĩ quan điểm khác nhau

Miley và Liam yêu nhau năm 2012 nhưng chia tay sau đó. Họ nối lại mối quan hệ vào năm 2016. Mối tình của cặp đôi cũng gặp nhiều sóng gió. Liệu cặp đôi có thể cùng nhau vượt qua những khác biệt suy nghĩ trong thời gian này hay không.

Theo Dailymail

Từ khóa: Miley CyrusLiam HemsworthChris Hemsworth