Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Minh Dự thuyết phục giọng ca bí ẩn bằng tâm linh
03/11/2018 15:02
(HanoiTV) - Minh Dự khuyên giọng ca bí ẩn hãy bỏ qua chi tiết hình thức mà nghe theo lời bấm quẻ của anh.

“Về với đội Hoàng Long, giọng ca của mình sẽ long đong cả đời. Về với đội Lý Bình, bước lên sân khấu giật mình hết ca”.

 

Ngay ở vòng đầu tiên, các nhà đầu tư âm nhạc đã phải sử dụng quyền thuyết phục giọng ca số 1 về đội mình. Vì cả ba nhà đầu tư có cùng mức cược.

Phần hòa thanh của 4 giọng ca bí ẩn, Hoàng Mèo nhận định 5 giọng ca bí ẩn biết về võ thuật. Minh Dự cho biết 5 người này múa bóng. Phương Trinh ấn tượng với người số 3, vì người này hay bị mỏi chân.

Giọng ca số 1 thể hiện tài lẻ nhảy Flamingco, Minh Dự cho biết giọng ca số 1 nhảy rất có nhịp. Minh Dự, Hoàng Long, Lý Bình đều cược 3000 điểm. Dù nhận được nhiều lời thuyết phục từ Minh Dự, Lý Bình nhưng giọng ca số 1 quyết định về đội Hoàng Long. “Chỉ vì anh có duyên”, giọng ca số 1 nói.

 

Minh Dự phản ứng với Hoàng Mèo không diễn tả được là không hợp tác được rồi

 

Cược điểm cao nhất, Phương Trinh đã sở hữu giọng ca số 2

Cô là ca sĩ Yori. Cô nhận được 90 điểm bình chọn của khán giả.

Giọng ca bí ẩn số 2 thể hiện tài lẻ, Hari đánh giá nhịp nhảy rất chắc. Phương Trinh Jolie cược điểm cao nhất, 9300 điểm. Anh là ca sĩ Hiệp Dương, nhận 90 điểm bình chọn của khán giả.

Phương Trinh Jolie và Hoàng Long đã chọn được giọng ca bí ẩn. Còn ba nhà đầu tư âm nhạc còn lại Hoàng Mèo, Minh Dự và Lý Bình sẽ chọn được giọng ca bí ẩn nào, quý vị đón xem vào 21h, ngày 4/11 trên kênh 1.

Bích Thảo

<

Từ khóa:

<