HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Miss Thy mắc bẫy vì câu hỏi mẹo
09/11/2018 09:56
(HanoiTV) - Được đồng đội nhắc nhở có nhiều câu hỏi mẹo nhưng cuối cùng Miss Thy vẫn mắc bẫy ở tập 31 "Nhanh như chớp".

Những câu trả lời của cô khiến MC Trường Giang phải thốt lên: “Kiến thức và sự hiểu biết của Miss Thy vượt khỏi tầm kiểm soát của con người”.

Miss Thy cho hay Cindy hai quốc tịch sẽ không biết câu hỏi này.

Trong bộ câu hỏi: Trên cơ thể người, ở đâu là có tiền; ở cuối đường chân trời là gì; trò chơi ô ăn quan có bao nhiêu ô; Đậu nào biết bay; Mũi gì không thở được; Bình gì không cầm được; Miss Thy và Cindy đưa ra 2 đáp án đúng.

 Vĩnh Quang xin giải thích và trả lời lại nhưng không được MC Trường Giang chấp nhận 

Trận đấu giữa Vĩnh Quang và Trịnh Thảo trong bộ câu hỏi: Cái gì trên cơ thể rất cứng nhưng khi đảo ngược tên thì thành vật rất mềm; cái gì chỉ sử gụng 1 năm sang năm mua cái khác; Nấm gì béo nhất; Quần áo càng trắng thì sạch nhưng cái gì càng trắng càng dơ; Cái gì càng lấy càng to; Trái gì biết nhảy, táo gì không ăn được; Khi nào thì 1=4; Vượt qua hai câu hỏi, đội Vĩnh Quang và Trịnh Thảo có tỷ số 1-1.

Hoàng Phi không ngờ vẫn có nhiều câu hỏi mẹo

Sang lượt 3, Hoàng Phi đấu với Thanh Trang: Con vật gì được coi là thần tài ở Nhật Bản; Cái gì cháy mà không cháy; Bộ phận nào của đàn ông khi to thì rất là sang; Ca sĩ nào thường xuyên gọi mưa; Ngọn núi ồn ào nhất nằm ở tỉnh nào của Việt Nam; Thanh Trang trả lời duy nhất 1 đáp án. Hoàng Phi đúng 3 đáp án.

Đội Vĩnh Quang, Hoàng Phi, Miss Thy hay đội Trịnh Thảo, Thanh Trang, Cindy bước vào vòng đặc biệt, quý vị đón xem tập 31 “Nhanh như chớp” phát sóng vào 21h, ngày 10/11 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: