Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Miu Lê chảy máu cam, Đức Thịnh nổi da gà khi quay "Anh thầy ngôi sao"
05/07/2019 15:36
(HanoiTV) - Anh thầy ngôi sao tung clip hậu trường đầu tiên hé lộ về những khó khăn trong gần một tháng ghi hình tại các hòn đảo.

Đạo diễn Đức Thịnh từng chia sẻ, anh chọn đảo Phú Quý làm bối cảnh chính vì nơi đây đáp ứng được tiêu chí “đẹp mà không sơ sài, nghèo nhưng vẫn thú vị”. Phía sau những khung hình lung linh của đảo Quý mà khán giả được ngắm nhìn trong phim là một hậu trường kỳ công và vất vả của cả ê kíp. Quay phim trên đảo trở thành một trải nghiệm đáng nhớ của đoàn phim mà mỗi người đều có một kỷ niệm khó phai. 

Phải quay phim trong điều kiện thời tiết nắng nóng trên đảo. Nhưng ê kíp Anh thầy ngôi sao vẫn luôn tươi cười.

Biển xanh nắng vàng của đảo Phú Quý có thể làm xiêu lòng bất kì ai, đặc biệt là dàn diễn viên nhí như cô bé Mai Cát Vi, nhưng thời tiết nơi đây thực sự là một thử thách với đoàn phim. Miu Lê tiết lộ cái nắng nóng khủng khiếp trên đảo khiến cô liên tục bị chảy máu cam.

Trong khi đó, đạo diễn Đức Thịnh thì lại đau đầu về sự trớ trêu của thời tiết khi “những cảnh quay không cần gió thì trên đảo lại có gió rất mạnh, còn khi muốn quay cảnh bão thì lại không có gió”. Đức Thịnh cũng chia sẻ thêm, cảnh quay bão là cảnh vắt kiệt sức của cả đoàn phim với nhiều ngày chuẩn bị, khiến anh vẫn còn nổi da gà mỗi khi nhắc lại.

Đây cũng là bộ phim mà Đức Thịnh tham gia với cả hai vai trò - đạo diễn và diễn viên với một vai phụ quan trọng là trưởng đảo Bừng. Bởi vậy ê kíp cũng liên tục được “đổi gió” khi làm việc với “hai Đức Thịnh”. Chia sẻ về điều này, Huyme hài hước nói rằng vì ông Bừng không thông minh bằng đạo diễn Đức Thịnh, nên anh cảm thấy thoải mái trò chuyện và trao đổi ý tưởng hơn. Điều này trái ngược với trong phim khi mỗi lần ông Bừng nói chuyện là một lần thầy Hoàng cảm thấy phiền toái.

Nói về Anh thầy ngôi sao , cả Đức Thịnh và dàn diễn viên đều nhấn mạnh thông điệp lạc quan, tươi sáng mà bộ phim mang tới cho khá giả. “Anh Thầy Ngôi Sao có tinh thần rất dễ thương, một năng lượng tích cực” - Miu Lê hào hứng. Còn Huyme khẳng định khán giả sẽ cảm thấy vui tươi hơn sau khi thưởng thức bộ phim đặc biệt này.

Clip hậu trường phim Anh thầy ngôi sao.

Anh thầy ngôi sao sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 30/8/2019.

K.T

<

Từ khóa:

<