HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Mối tình oan trái trong “Yêu con gái kẻ thù”: 20h kênh 2, từ 24/12
22/12/2017 10:00
(HanoiTV) - Được xem là phiên bản “nâng cấp” của bộ phim dài tập nổi tiếng “Thiên sơn mộ tuyết”, 38 tập phim “Yêu con gái kẻ thù” sẽ được phát sóng vào lúc 20h hàng ngày trên kênh 2 – Đài PT&TH Hà Nội, từ ngày 24/12.

 Giới thiệu phim "Yêu con gái kẻ thù"

“Yêu con gái kẻ thù” hay tên gốc còn gọi là “Nhất niệm hướng Bắc” – “Road to the North” xoay quanh chuyện tình đầy trắc trở của đại tiểu thư tập đoàn Hoàn Mĩ - Đồng Nhất Niệm và anh chàng thanh niên Lục Hướng Bắc. Là giám đốc tiêu thụ của tập đoàn Hoa Thái, Lục Hướng Bắc nổi tiếng là người lạnh lùng, khó gần, không thích nói chuyện. Tuy sở hữu bề ngoài đẹp trai, thế nhưng ít người biết rằng Lục Hướng Bắc gần như bị điếc từ nhỏ. Dựa vào ý chí và nỗ lực của bản thân, Hướng Bắc tự học được ngôn ngữ môi, biểu hiện ngày thường hoàn toàn giống với người bình thường.

Lưu Khải Uy vào vai Lục Hướng Bắc - một anh chàng tài giỏi, đẹp trai nhưng không may lại bị khiếm thính.

Mục đích của Lục Hướng Bắc khi vào làm tại tập đoàn Hoa Thái là để trả thù chủ tịch Thẩm – Thẩm Mạnh Đức – cũng là người khiến gia đình anh ly tán năm xưa, mẹ đẻ vì đau lòng mà gặp tai nạn qua đời. Kế hoạch trả thù của Lục Hướng Bắc cuối cùng cũng có hiệu quả, làm cho Thẩm Mạnh Đức bị lao lực quá độ phải vào bệnh viện. Khi thân phận được lôi ra ánh sáng, Hướng Bắc từ chức ở Hoa Thái và đầu quân cho tập đoàn Hoàn Mĩ của Đồng Tri Hàng. Thế nhưng Đồng Tri Hàng chính là kẻ thù lớn thứ hai của Lục gia. Ông ta đã khiến cho Lục gia suy bại, ông ngoại anh cũng mù hai mắt, nhưng cũng là cha ruột của Đồng Nhất Niệm – người con gái khiến cho anh nhiều lúc muốn từ bỏ hận thù để được là một người bình thường.

Anh vướng phải mối tình oan trái với Đồng Nhất Niệm - con gái của kẻ thù.

Sau những ồn ào về phẫu thuật thẩm mỹ, Trương Lệ xuất sắc vào vai Đồng Nhất Niệm. Tuy là thiên kim tiểu thư của tập đoàn Hoàn Mĩ nhưng Nhất Niệm lại muốn tự mình nỗ lực phấn đấu. Khi lâm vào bước đường cùng, Nhất Niệm tình cờ được mẹ nuôi của Lục Hướng Bắc nhận vào làm tại quán ăn của bà. Từ đó, cô đã gặp được khắc tinh của cuộc đời mình là Lục Hướng Bắc.

Bên cạnh Lưu Khải Uy, Trương Lệ, "Yêu con gái kẻ thù" còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Trương Tử Huyên, Ngô Kiến Phi, Trương Tuấn Ninh...

Vào vai Lục Hướng Bắc chính là phu quân của Hoa đán Dương Mịch – Lưu Khải Uy. Được biết trong thời gian quay “Yêu con gái kẻ thù”, Lưu Khải Uy vướng phải tin đồn ngoại tình. Bất chấp scandal đó, Lưu Khải Uy vẫn hoàn thành xuất sắc vai diễn. Thậm chí, anh còn dành thời gian giao lưu tại trung tâm phục hồi dành cho trẻ tật nguyền để tìm hiểu về thói quen sinh hoạt của những người không may bị khiếm thính.

38 tập phim “Yêu con gái kẻ thù” sẽ được phát sóng vào lúc 20h hàng ngày trên kênh 2 – Đài PT&TH Hà Nội, từ ngày 24/12.

Từ khóa: Yêu con gái kẻ thù一念向北Lưu Khải UyTrương Lệ