Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Một phi công bị kết án 5 năm tù vì đồng phạm trong các vụ tấn công tình dục trẻ vị thành niên
14/01/2020 20:19
(HanoiTV) - Người đàn ông Pháp 50 tuổi bị kết tội đồng lõa trong các vụ tấn công tình dục trẻ vị thành niên, vì đã trả tiền "các chương trình khiêu dâm trẻ em" trên internet.
Phi công hàng không đã bị Tòa án Hình sự Paris kết án.

Cảnh sát Pháp truy tìm người đàn ông vốn là một phi công hàng không dân dụng từ năm 2013, nhờ thông tin từ FBI Mỹ. Ở Singapore, anh ta "rất năng động", dưới bút danh, trên các mạng và diễn đàn ấu dâm của "darknet", phần ẩn của internet.

Stephan L. đã bị bắt vào tháng 8 năm 2014, trong chuyến thăm Paris. Trên máy tính của anh ta, 14.911 bức ảnh và 467 video khiêu dâm trẻ em, một số trong đó đặc biệt bạo lực, đã được tìm thấy, thẩm phán cho biết.

Trên các tài khoản của tội phạm, các nhà điều tra cũng tìm thấy gần 70 lần chuyển tiền, từ 17 đến 80 euro, đến Philippines, từ năm 2010 đến 2014. Số tiền này phục vụ cho các "chương trình khiêu dâm" được thực hiện bằng webcam, trực tiếp. Đây là người đầu tiên, ở Pháp, bị truy tố vì "đồng lõa trong các vụ tấn công tình dục trẻ vị thành niên qua mạng Internet".

Tại tòa, bị cáo thừa nhận đã yêu cầu những "buổi trình diễn ấu dâm", nhưng khẳng định không liên quan đến các vụ tấn công tình dục trẻ vị thành niên.

Yến Như

Theo Le Figaro

Từ khóa: trẻ vị thành niêntấn công tình dụctình dục